Cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả

Mỹ phẩm Hàn Quốc tốt luôn được các chị em ưa chuộng và tin dừng bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại, thế nhưng cũng không phải bởi vì vậy mà có thể mua cũng như là sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc một cách tùy tiện, bởi nếu như lựa chọn không đúng sản phẩm, không phù hợp với mục đích hoặc làn da của mình thì sẽ rất khó để đạt được kết quả như mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu về 6 thương hiệu, hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc đang HOT nhất hiện nay và được nhiều chị em ưa chuộng.

my-pham-han-quoc

Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nào đang HOT nhất hiện nay

Cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả

Hầu hết các loại mỹ phẩm Hàn Quốc hot nhất hiện nay đều mang lại lợi nhuận lớn, chính bởi vậy mà có không ít những sản phẩm giả, kém chất lượng được đưa ra thị trường. Chính bởi thế mà các bạn cần phải phân biệt được mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng trong khi mua để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Hình thức

Các loại mỹ phẩm Hàn Quốc trên bao bì luôn có mã code, điều này sẽ giúp bạn có thể tìm ra được nguồn gốc sản xuất hoặc hồ sơ nhập khẩu qua hải quan hay đất nước sản xuất ra sản phẩm này. Mã sẽ được in nổi ở phần đuôi của những sản phẩm dạng tuýp hoặc in trực tiếp trên bao bì. Đối với hàng giả thì mã code chỉ được in trên giấy rồi dán lên trên bao bì mà thôi.

Cảm quan

Các mỹ phẩm hàn quốc tốt luôn có cảm giác rất là nhẹ và dễ chịu khi sử dụng, khi thoa lên da sẽ cảm thấy được độ bóng mịn của sản phẩm, trong khi hàng giả hoặc nhái thì lại tạo ra cảm giác bị nặng da khi dùng. Về mùi hương thì sản phẩm chính hãng có mùi nhẹ nhưng giữ được lâu, còn hàng giả thì có mùi rất mạnh nhưng bay mùi cũng nhanh bởi có chứa nhiều cồn.

Mã vạch

Thông qua 3 số đầu tiên của mã vạch thì bạn đã biết được sản phẩm được sản xuất ở đâu, đối với hàn Quốc thì 3 số đầu tiên của mã vạch là 880. Ngoài ra, mã vạch sẽ có 13 số, ngoại trừ số thứ 13 ra thì các bạn lấy tổng các số hàng chẵn nhân với 3, sau đó cộng với tổng các số hàng lẻ, rồi cộng thêm với số thứ 13, nếu như kết quả có đuôi bằng 0 thì đó sẽ là hàng thật.

Ví dụ, mã vạch của sản phẩm là 8809013350421.

  • Tổng các số hàng lẻ trừ số thứ 13 ra: A=8+0+0+3+5+4=20
  • Tổng các số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23
  • Theo công thức, kết quả D = A + (B x 3) + số thứ 13 = 20 + (23 x 3) + 1 = 90
  • Kết quả có đuôi = 0, chính bởi vậy mà đây sẽ là hàng thật, nếu khác 0 thì sẽ là hàng giả.

Đặc điểm của mỹ phẩm Hàn Quốc

Tại sao rất nhiều chị em luôn hỏi hoặc truyền tai nhau hay là săn lùng mỹ phẩm Hàn Quốc loại nào tốt nhất? Mỹ phẩm Hàn Quốc có đặc điểm gì mà phụ nữ lại ưa chuộng tới như vậy? Hãy tham khảo các đặc điểm sau đây.

Sử dụng được với mọi loại da

Các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc có thể thích ứng được một cách hoàn hảo với mọi loại da, cho dù bạn có da nhạy cảm, da khô, da đen hoặc da trắng thì mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có thể phát huy tác dụng. Ngoài ra thì nhờ vào chiết xuất tự nhiên của mình, không chứa các thành phần nhân tạo hoặc là quá trình xử lý hóa học cho nên nó có thể sử dụng để chăm sóc hoặc trị liệu cho mọi loại da một cách rất tốt.

An toàn với người sử dụng

Những loại mỹ phẩm Hàn Quốc này khi sản xuất luôn được kiểm nghiệm, chứng nhân về mức độ kích ứng cho da, chính bởi vậy mà các bạn có thể yên tâm sử dụng cho dù có làn da nhạy cảm cũng không phải quá lo lắng tới tác dụng phụ hay là có hiện tượng bị kích ứng xảy ra.

Viết bình luận