Hỗ trợ 0947905788

140.000₫

Chì kẻ mày Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: The face shop Mô tả sản phẩm: Một khuôn mặt đẹp hài hòa thì đôi chân mày đóng góp một phần rất quan trọng. Lông mày đẹp, được chải chuốt cẩn thận sẽ mang đến cho khuôn mặt sự tinh tế và hấp dẫn. Không phải ai cũng có đôi mày đều màu, đẹp tự nhiên, bởi đó chì kẻ chân mày chính là trợ thủ đắc lực cho bạn. Chì Kẻ Chân Mày Đa Năng Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil dạng bút 2 đầu tiện dụng. Màu chuẩn mang đến cho bạn đôi...

Chì kẻ mày Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The face shop

Mô tả sản phẩm:

Một khuôn mặt đẹp hài hòa thì đôi chân mày đóng góp một phần rất quan trọng. Lông mày đẹp, được chải chuốt cẩn thận sẽ mang đến cho khuôn mặt sự tinh tế và hấp dẫn. Không phải ai cũng có đôi mày đều màu, đẹp tự nhiên, bởi đó chì kẻ chân mày chính là trợ thủ đắc lực cho bạn. Chì Kẻ Chân Mày Đa Năng Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil dạng bút 2 đầu tiện dụng. Màu chuẩn mang đến cho bạn đôi mày đẹp tự nhiên nhất.

Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil gồm 2 đầu: 1 đầu là chì kẻ dễ dàng tạo khuôn sắc nét, một đầu là cọ chải tán màu tự nhiên cho chân mày. Khả năng chống thấm nước cao, chịu được độ ẩm và mồ hôi. Đầu bút di chuyển mượt trên sợi lông mày, màu bám vài sợi mày không gây lem hay vón cục. Ngay cả với một người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành cách vẻ chân mày một cách dễ dàng.   

Chì kẻ chân mày không trôi có 4 màu:

#01 Blond Brown (màu Nâu Vàng)

#02 Brown (màu Nâu)

#03 Dark Brown (màu Nâu đậm)

#04 Dark Gray (màu Xám)

Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #01 Blond Brown (màu Nâu Vàng)
#01 Blond Brown (màu Nâu Vàng)
Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #02 Brown (màu Nâu)
#02 Brown (màu Nâu)
Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #03 Dark Brown (màu Nâu đậm)
#03 Dark Brown (màu Nâu đậm)
Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil 04 Dark Gray (màu Xám)
#04 Dark Gray (màu Xám)

Hướng dẫn sử dụng Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil 

Vặn chì lên khoảng 3mm rồi vẽ theo khuôn chân mày, sử dụng đầu cọ chải để điều chỉnh lại chân mày gọn gàng và tản bám đều màu.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?