Hỗ trợ 0947905788

300.000₫

Chì kẻ mắt không trôi, nét mảnh Clio Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Clio Shop sẵn 2 màu:  - 01: Đen  - 02: Nâu Chì kẻ mắt Clio Sharp so Simple Waterproof Pencil Liner với đầu chì siêu nhỏ CHỈ 2mm rất dễ sử dụng, cả với bạn mới trang điểm/đang tập trang điểm. Chì chứa thành phần Carbon Black giúp sắc đen được thể hiện tối đa cho đôi mắt sâu hơn. Công thức chống nước, dầu và mồ hôi tuyệt đối, giữ cho đường kẻ không bị lem, trôi suốt cả ngày. Bút Kẻ Mắt Chống Trôi Clio Sharp So...

Chì kẻ mắt không trôi, nét mảnh Clio Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Clio

Shop sẵn 2 màu: 

- 01: Đen 

- 02: Nâu

Chì kẻ mắt Clio Sharp so Simple Waterproof Pencil Liner với đầu chì siêu nhỏ CHỈ 2mm rất dễ sử dụng, cả với bạn mới trang điểm/đang tập trang điểm.

Chì chứa thành phần Carbon Black giúp sắc đen được thể hiện tối đa cho đôi mắt sâu hơn.

Công thức chống nước, dầu và mồ hôi tuyệt đối, giữ cho đường kẻ không bị lem, trôi suốt cả ngày.

Bút Kẻ Mắt Chống Trôi Clio Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner là sản phẩm hoàn hảo cho bạn gái đôi mắt long lanh đáng mơ ước. Màu mực đậm, lên màu chuẩn chỉ sau một lần vẽ mà không gây bết dính, không tạo cảm giác nặng mắt, khó chịu hay kích ứng.

Công dụng:

- Bút Kẻ Mắt Chống Trôi Clio Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner được sản xuất từ những thành phần tự nhiên đồng thời bổ sung vitamin E, an toàn cho làn da bạn.

- Bút chì siêu mỏng 2mm, dễ dàng lướt nhẹ trên da với độ chính xác cao. Ngay cả với những người mới bắt đầu học kẻ viền mắt còn run rẩy cũng sử dụng Chì kẻ mắt CLIO Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner dễ dàng.

- Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, không trôi hay bị lem khi tiếp xúc với chất lỏng như nước, mồ hôi và bã nhờn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi hoạt động nhiều giờ trong điều kiện khắc nghiệt.

- Dễ dàng tẩy sạch bằng dung dịch tẩy trang chuyên dụng. Sản phẩm đã được viện mắt kiểm định hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

- Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, mẫu mã dễ thương và sành điệu hợp với nhiều phong cách.

- Thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt có sẵn đầu gọt nằm gọn gàng bên trong nắp bút và bạn chỉ cần đậy chì vào xoay xoay vài đường cơ bản là bạn đã có một đầu chì mới.

Hướng dẫn sử dụng:

- Vặn chì cao vừa đủ.

- Kê chì nghiêng và vẽ theo viền mắt.

- Có thể lập lại để đường kẻ đậm nét hơn.

- Đóng nắp sau khi sử dụng.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?