Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Viên uống bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid 100% Articulation 120 viên (cam kết chính hãng) Xuất xứ: Pháp  Thương hiệu: Arkopharma Số lượng: 120 viên  Giới thiệu thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid: ➤ Xương khớp là vấn đề rất được quan tâm đặc biệt ở người cao tuổi trên 50. Phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh cũng là đối tượng rất dễ bị loãng xương, hoặc đau khớp, đây là điều khó tránh khỏi.  ➤ Thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid là sản phẩm phù hợp để bạn duy trì sự khỏe mạnh, linh hoạt của xương khớp.  ➤ Arkopharma là hãng dược phẩm uy tín của Pháp,...

Viên uống bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid 100% Articulation 120 viên (cam kết chính hãng)

Xuất xứ: Pháp 

Thương hiệu: Arkopharma

Số lượng: 120 viên 

Giới thiệu thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid:

➤ Xương khớp là vấn đề rất được quan tâm đặc biệt ở người cao tuổi trên 50. Phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh cũng là đối tượng rất dễ bị loãng xương, hoặc đau khớp, đây là điều khó tránh khỏi. 

➤ Thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid là sản phẩm phù hợp để bạn duy trì sự khỏe mạnh, linh hoạt của xương khớp. 

➤ Arkopharma là hãng dược phẩm uy tín của Pháp, đã được ưa chuộng tại thị trường châu  Âu và trên Thế giới. Arkopharma với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và khoa học kỹ thuật hiện đại, luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe. 

➤ Thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid với thành phần chính là Glucosamine Chondroitin đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, bảo vệ tế bào sụn trước nguy cơ thoái hóa. Đồng thời Chondroitin còn giúp làm giảm viêm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ tích cực cho người bệnh. 

➤ Sản phẩm của Pháp được phổ biến trên 60 quốc gia đã mang lại hiệu quả tốt.

Thành phần của thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid Pháp:

✔ Thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid cung cấp 2 thành phần quan trọng là glucosamine và chondroitin hỗ trợ tái tạo sụn khớp, giảm đau cứng khớp, viêm khớp, giúp người bệnh vận động tốt hơn.

● Glucosamine Hydrochloride…………….1125mg

● Chondroitin Sulphate……………………900mg

● Harpagophytum…………………………..150mg

● Vitamin C

Công dụng của thuốc bổ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid Pháp:

- GLucosamin tham gia vào quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp, Glucosamin làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp vì thế Glucosamin không những giảm các triệu chứng thoái hóa khớp (đau nhức, khó vận động…) mà còn ngăn cản quá trình thoái hóa khớp, ngăn bệnh phát triển.

-  Chondroitin sulphate là một thành phần cấu trúc quan trọng của sụn khớp. Thiếu Chondroitin sulphate là nguyên nhân gây ra bệnh xương khớp. Sự kết hợp của Glucosamin và Chondroitin sulphate được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm chức năng để điều trị các bệnh xương khớp.

-  Viên hỗ trợ xương khớp Arkopharma Chondro-Aid cung cấp Glucosamine và Chondroitin giúp tăng cường sự khỏe mạnh của xương - khớp - sụn.

-  Kích thích tái tạo mô sụn khớp, phục hồi những tổn thương do gốc tự do, lão hóa, tuổi tác

-  Tăng cường chất nhầy bao quanh khớp, tăng khả năng vận động linh hoạt

-  Glucosamine & Chondroitin bảo vệ sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa

-  Làm giảm các cơn đau nhức, sưng do viêm khớp, cứng khớp, giúp người bệnh vui khỏe hơn

-  Sử dụng thuốc bổ khớp Arkopharma Chondro-Aid một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt.

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống 3 viên/ngày sau bữa ăn. Sau 1 thời gian khi có tiến triển tích cực thì hãy duy trì 1-2 viên mỗi ngày để xương khớp chắc khỏe, linh hoạt.

- Không sử dụng cho trẻ em. Những đối tượng đặc biệt đang điều trị bệnh, phụ nữ mang thai, cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

(*) Hiệu quả sử dụng thuốc bổ khớp còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chondro-Aid là thực phẩm chức năng không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?