Hỗ trợ 0947905788

790.000₫

960.000₫

Xịt khoáng tái sinh dưỡng ẩm, trắng da PSI Soothing Skin Mist - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Pi.gene Trong quá trình thay da sinh học, peel, vikim PSI khi kem vi kim khô phun xịt khoáng sẽ giúp những spicule dễ thẫm thấu vào da, giúp ổn định da và cung cấp độ ẩm cho da. * Công dụng: - Chăm sóc êm dịu nhẹ nhàng với những thành phần thực vật phong phú: Với hàm lượng thành phần phong phú như Guajazulene, Chiết xuất rau sam, chiết xuất lá ổi, chiết xuất hoa hồng, tinh dầu lá cây khuynh diệp khi...

Xịt khoáng tái sinh dưỡng ẩm, trắng da PSI Soothing Skin Mist

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Pi.gene

Trong quá trình thay da sinh học, peel, vikim PSI khi kem vi kim khô phun xịt khoáng sẽ giúp những spicule dễ thẫm thấu vào da, giúp ổn định da và cung cấp độ ẩm cho da.

* Công dụng:

- Chăm sóc êm dịu nhẹ nhàng với những thành phần thực vật phong phú: Với hàm lượng thành phần phong phú như Guajazulene, Chiết xuất rau sam, chiết xuất lá ổi, chiết xuất hoa hồng, tinh dầu lá cây khuynh diệp khi phun xịt khoáng những phân tử siêu nhỏ sẽ thấm vào từng kẽ da cung cấp độ ẩm dồi dào cho da và chăm sóc làm dịu những làn da nhạy cảm.

- Làn da căng mọng nước tràn đầy hơi ẩm mượt mà trong thời gian dài: Nếu xịt lên mặt mỗi khi da bị khô thì sẽ giúp hình thành lớp màng ẩm mỏng trên da, đem lại cảm giác ẩm mướt trong thời gian dài.

- Dùng được cho mọi loại da.

Đây là sản phẩm an toàn và lành tính cho da, có thể sử dụng được cho mọi loại da, cho mọi đối tượng không phân biệt già trẻ gái trai.

* Cách dùng:

Đặt chai xịt khoáng cách da tầm 20cm xịt đều khắp mặt.
Vỗ nhẹ nhàng
Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?