Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Xịt khoáng Saint Blanche Time Capsule Mist. Thương hiệu: Saint Blanche Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 130ml Mô tả sản phẩm: Mọi người đã và đang tìm kiếm 1 sản phẩm để se khít lỗ chân lông và da căng bóng trắng mịn đừng bỏ qua em esence dạng xịt này của Saint Blanche. Ngoài công dụng đặc biệt là se lỗ chân lông, hãng này còn có 1 công dụng tuyệt vời khác là đặc trị sẹo rỗ, lấp đầy những khoảng trống trên da. Công dụng: Sản phẩm có chứa Adenosine giúp tăng độ đàn hồi cho da, giúp cho những phần da có nếp...

Xịt khoáng Saint Blanche Time Capsule Mist.

Thương hiệu: Saint Blanche

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 130ml

Mô tả sản phẩm:
Mọi người đã và đang tìm kiếm 1 sản phẩm để se khít lỗ chân lông và da căng bóng trắng mịn đừng bỏ qua em esence dạng xịt này của Saint Blanche.
Ngoài công dụng đặc biệt là se lỗ chân lông, hãng này còn có 1 công dụng tuyệt vời khác là đặc trị sẹo rỗ, lấp đầy những khoảng trống trên da.

Công dụng: Sản phẩm có chứa Adenosine giúp tăng độ đàn hồi cho da, giúp cho những phần da có nếp nhăn trở nên mịn màng, căng bóng, giảm tiết dầu, giảm thiểu khô da, giữ lớp trang điểm mềm mướt như ngọc trai. Thành phần Allantoin, collagen giúp cấp nước, bảo vệ da khỏi tác nhân bên ngoài, Niacinamit giúp làm trắng da.

Hiệu quả: Làm trắng da, giảm nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông giúp da mịn màng.

Cách sử dụng: Sử dụng vòi xịt trực tiếp lên vùng da mặt, giữ khoảngcách 10-15cm. Có thể sử dụng trước và sau khi trang điểm. Bất cứ khi nào thấy da cần cấp ẩm cấp nước, xịt nhẹ lên mặt dùng 2 tay xoa đều sau đó thêm các sản phẩm dưỡng da khác để tăng thêm hiệu quả.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?