Hỗ trợ 0947905788

Giá 360.000₫

Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Hydro Mist. Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Dung tích: 70ml Dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu Mô tả sản phẩm: - Nằm trong dòng nước dưỡng da cung cấp dưỡng ẩm cao cấp Water Bank đến từ thương hiệu Laneige, Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Hydro Mist hứa hẹn là sản phẩm cung cấp độ ẩm, dưỡng chất tốt cho mọi loại da và được nhiều khách hàng tin dùng. Thành phần và công dụng: - Với thành phần khoáng tinh khiết có trong sản phẩm giúp bổ sung lượng nước giúp da mềm mịn tươi khỏe, giữ da không bị mất đi độ ẩm cần thiết. - Xịt...

Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Hydro Mist.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

Dung tích: 70ml

Dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu

Mô tả sản phẩm:

- Nằm trong dòng nước dưỡng da cung cấp dưỡng ẩm cao cấp Water Bank đến từ thương hiệu LaneigeXịt Khoáng Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Hydro Mist hứa hẹn là sản phẩm cung cấp độ ẩm, dưỡng chất tốt cho mọi loại da và được nhiều khách hàng tin dùng.

Thành phần và công dụng:

- Với thành phần khoáng tinh khiết có trong sản phẩm giúp bổ sung lượng nước giúp da mềm mịn tươi khỏe, giữ da không bị mất đi độ ẩm cần thiết.

Xịt Khoáng Water Bank Hydro Mist được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như cải Kale, củ cải đường và xà lách xoan giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp cho những bạn có làn da thiên dầu kiểm sót tốt lượng dầu trên da.

- Ngoài ra Xịt Khoáng Water Bank Hydro Mist có thành phần từ cải Brussels, hoa Artichoke, đậu Lima giúp cung cấp độ ẩm sâu. Với những bạn da thiên khô thường gặp tình tạng khô da khi sử dụng xịt khoáng giúp bổ sung độ ẩm, cải thiện kết cấu da.

-  Xịt khoáng giúp khắc phục tình trạng mụn, giúp da bạn trở khỏe mạnh và mềm mịn.

- Sản phẩm còn giúp bạn bổ sung những dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng cho da. Những bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm thì Xịt Khoáng Water Bank Hydro Mist còn có khả năng làm sạch da, loại bỏ độc tố.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi rửa mặt hoặc bạn đang cảm giác bị khô da, để cách mặt từ 20-30cm sau đó nhắm mắt lại rồi nhẹ nhàng xịt lên mặt.

- Có thể sử dụng lên trên lớp trang điểm.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?