Hỗ trợ 0947905788

750.000₫

Vitamin C1000+D Youngjin Pharm giúp tăng sức đề kháng, trắng da, mờ nám, chống lão hoá  Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Youngjin Pharm  Dung lượng: 1 hộp 100 viên Mua ngay C về tăng đề kháng cho cả nhà giữa mùa dịch nào. Vitamin C1000+D : Không chỉ chứa Vitamin C 1000mg như các dòng khác mà còn có thêm 400Iu Vitamin D Trong các dòng C, em thấy dòng này vừa kinh tế mà lại còn hiệu quả nữa, phải thừa nhận là vậy. Mà 200 viên, dùng tới tận 7 tháng luôn hoặc chia cho cả nhà cùng uống. Đảm bảo sức khỏe cho cả nhà mà...

Vitamin C1000+D Youngjin Pharm giúp tăng sức đề kháng, trắng da, mờ nám, chống lão hoá 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Youngjin Pharm 

Dung lượng: 1 hộp 100 viên

Mua ngay C về tăng đề kháng cho cả nhà giữa mùa dịch nào.

Vitamin C1000+D : Không chỉ chứa Vitamin C 1000mg như các dòng khác mà còn có thêm 400Iu Vitamin D

Trong các dòng C, em thấy dòng này vừa kinh tế mà lại còn hiệu quả nữa, phải thừa nhận là vậy. Mà 200 viên, dùng tới tận 7 tháng luôn hoặc chia cho cả nhà cùng uống.

Đảm bảo sức khỏe cho cả nhà mà lại tiết kiệm.

Đây là hộp Vitamin vừa đẹp cho da vừa tăng cường sức khoẻ, nói chung rất tốt ạ.

Thành phần:

- Vitamin C giúp tăng đề kháng, khả năng miễn dịch cho cơ thể. Vitamin C cần thiết cho sự hình thành mô liên kết và duy trì chức năng, cần thiết cho sự hấp thụ sắt. Nó hoạt động như một chất chống oxy hoá để bảo về tế bào khỏi các gốc tự do. 

- Vitamin C hàm lượng 1000mg Giúp trắng da, hạn chế việc gia tăng hắc sắc tố gây nên sạm, nám, tàn nhan, chống lão hoá. Giúp vết thương mau lành hơn.

- Cải thiện độ ẩm cho da, tăng khả năng tổng hợp collagen cho cơ thể,

- Vitamin D 400 IU Giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với hệ xương của cơ thể. Vitamin D cần thiết cho việc hấp thụ và sử dụng canxi và phốt pho. Cần thiết cho sự hình thành và duy trì xương, giảm nguy cơ loãng xương. Duy trì sự phát triển hệ xương, răng khỏe mạnh và vững chắc phòng các bệnh về xương khớp Chống nhiễm trùng, phòng các bệnh tự miễn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

- VitaminD có vai trò mạnh mẽ trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Do đó các cơ quan y tế đã khuyến khích bổ sung vitaminD  nhằm tăng cường khả năng phòng vệ miễn dịch  khi đại dịch bắt đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn ngày uống 1 viên. Trẻ nhỏ 1/2 viên một ngày

- Thời gian tốt nhất để uống vitamin C là khi đói bụng. Điều đó, có nghĩa là nên uống vào buổi sáng, 30 phút trước khi ăn hoặc hai giờ sau bữa ăn. Vitamin C là vitamin hòa tan trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu. 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?