Hỗ trợ 0947905788

690.000₫

800.000₫

Viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong 120 viên x 2 hộp Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Kwang dong+ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam đều là những nước Châu Á có chiều cao thấp hơn so với Châu Âu, Châu Mỹ… Như bạn đã biết Hàn Quốc rất chú trọng việc tăng chiều cao và tăng sức đề kháng cho bọn trẻ con của họ. Các bậc phụ huynh bên đó sẵn sàng chi số tiền khá lớn để đầu tư cho con tăng chiều cao. Bạn có biết không, mấy năm gần đây Việt Nam có chiều cao tăng trưởng...

Viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong 120 viên x 2 hộp

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Kwang dong+

Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam đều là những nước Châu Á có chiều cao thấp hơn so với Châu Âu, Châu Mỹ… Như bạn đã biết Hàn Quốc rất chú trọng việc tăng chiều cao và tăng sức đề kháng cho bọn trẻ con của họ. Các bậc phụ huynh bên đó sẵn sàng chi số tiền khá lớn để đầu tư cho con tăng chiều cao.

Bạn có biết không, mấy năm gần đây Việt Nam có chiều cao tăng trưởng chậm thứ 4 so với các nước khá. Đó là một kết quả rất tệ. Bạn đừng nghĩ do gen thì có cố gắng cũng chẳng ích gì. Chiều cao có thể phát triển tối đa khi chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ kèm theo là những bài tập vận động cơ thể khoa học và ngủ đủ giấc. Gen di truyền chỉ quyết định 23% cho sự phát triển chiều cao thôi nhé.

Viên ngậm Kwangdong cung cấp cho cơ thể bé đa dạng các vitamin và khoáng chất quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí não tốt. Hơn nữa bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong (키드칼 골드). Đây có thể được xem là bí quyết nuôi con khỏe mạnh và cao lớn của các bà mẹ Hàn Quốc.

Thành phần viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong

Thành phần: Dry Tocopherol 50% 10mg, Glycerophosphate 10mg, Nicotinamide 3mg, Riboflavin phosphate 0.75mg, Cyanocobalamin0.1% 2mg, Ascorbic acid 20mg, Cholecalciferol granules 1.15mg, Thiaminenitrate 0.65mg, Calcium thiatonate 5.4 mg, retinol palmitate granules 2 mg, folic acid 0.08 mg, pyridoxine hydrochloride 0.9 mg, calcium gluconate hydrate 20 mg.

Công dụng viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong

Bổ sung các Vitamin A, B, E, B1, B2, B6… và các khoáng chất…

Thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược và các loại vitamin Tổng hợp giúp thúc đẩy xương phát triển và không tác dụng phụ.

Kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch để các bé tránh những bệnh tật từ tác động môi trường.

Tạo điều kiện để trẻ phát triển thể chất (chiều cao, cân nặng, sức khỏe dẻo dai) cũng như trí tuệ (khả năng vận động, sự hiểu biết, tiếp thu, trí nhớ và sức tập trung) của trẻ giúp trẻ nhanh nhẹn hơn.

Giúp cơ thể bé hấp thụ các chất dinh dưỡng và chuyển hóa năng lượng hiệu quả.

Cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi cọc, chậm lớn.

- Bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển chiều cao của trẻ.mỗi ngày của các bà mẹ hàn quốc.

- Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào

- Tốt cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng

- Bổ sung canxi , tăng trưởng chiều cao

- Tăng sức đề kháng, phát triển trí não

- Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng.

- Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch giúp trẻ tránh những bệnh tật từ tác động môi trường, cho trẻ phát triển cả thể chất và trí tuệ tốt. chiều cao và cân nặng cũng như trí tuệ, tăng khả năng vận động của trẻ giúp trẻ nhanh nhẹn hơn.

- Giúp trẻ chống mụn nhọt, mẩn ngứa.

Hướng dẫn sử dụng viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong

Trẻ em từ 2 tuổi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần 1 viên

Trẻ em từ 3 tuổi (36 tháng) – 8 tuổi: Dùng 3 lần mỗi ngày. Mỗi lần dùng 1 viên.

Trẻ em từ 8 tuổi trở lên: Dùng 3 lần mỗi ngày. Mỗi lần dùng 2 viên.

Cách dùngNgậm hoặc nhai rồi nuốt. Dùng giờ nào cũng được nhưng phải chia là 3 bữa: sáng- trưa- chiều.

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt… Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?