Hỗ trợ 0947905788

1.300.000₫

1.530.000₫

Viên uống Omega 3 đẹp da - Xuất xứ: Hàn Quốc  - Quy cách: Hộp 60 viên Thông tin sản phẩm:  Đây là những chức nắng chính của omega 큐텐 của cty Pion tech : So sánh giá thành thì đắt gấp đôi những loại omega khác ngoài thị trường , hiệu quả cao cấp gấp 10 lần omega-3 khác, hấp thụ vào cơ thể trên 70% dinh dưỡng. Bổ sung chính DHA , EPA, COENZYME Q10......và rất nhiều các chất dinh dưỡng khác - DHA :chiếm 1/4 cấu tạo mỡ ở trong não. Là 1 phần cấu tạo nên màng các tế bào thần kinh...

Viên uống Omega 3 đẹp da

- Xuất xứ: Hàn Quốc 

- Quy cách: Hộp 60 viên

Thông tin sản phẩm: 

Đây là những chức nắng chính của omega 큐텐 của cty Pion tech : So sánh giá thành thì đắt gấp đôi những loại omega khác ngoài thị trường , hiệu quả cao cấp gấp 10 lần omega-3 khác, hấp thụ vào cơ thể trên 70% dinh dưỡng.
Bổ sung chính DHA , EPA, COENZYME Q10......và rất nhiều các chất dinh dưỡng khác
- DHA :chiếm 1/4 cấu tạo mỡ ở trong não. Là 1 phần cấu tạo nên màng các tế bào thần kinh ở não, DHA chiếm tỷ lệ cao trong chất xám của não bộ và trong võng mạc mắt , ảnh hưởng đến thị lực mắt . axit béo omega còn hỗ trợ hình thành các nơ ron và vận chuyển glucose . đây chính là dinh dưỡng giúp não hoạt động.
- Thiếu DHA sẽ làm giản thông minh ở trẻ.
- Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm.
- Trị viêm khớp.
- Phát triển não bộ và cải thiện thị lực.
- Bổ sung EPA: Đây là một axit béo hay gọi là chất có tính lọc máu.
- EPA :giúp sản xuất prostaglandin trong máu ức chế tạo các tiểu cầu nhằm giảm ngăn ngừa chứng huyết khối, làm giản cholestorol và triglycerides trong máu, làm sạch máu.
 * Chức năng chính của EPA:
- Ngăn ngừa tim mạch,( đau tim đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trên thế giới).
- Giảm mỡ trong gan.
- Tốt cho làn da (kiểm soát lượng dầu ,kiểm soát độ ẩm, ngăn ngừa lão hóa da và trị mụn).
- Bổ sung Coenzyme Q10 : có vai trò trong việc sản xuất ATP : một phần tử trong tế bào có chức năng cung cấp và chuyển giao năng lượng trong cơ thể giảm ung thư vú, tim mạch, tiểu đường và trầm cảm.

Hướng dẫn sử dụng:
1 hộp : 60 viên.
Ngay uong 2 vien.

 

 

 

  •  

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?