Hỗ trợ 0947905788

269.000₫

750.000₫

Viên rửa bát Finish Power Cube Nhật 150 viên Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Finish Quy cách: 150 viên Viên rửa bát chén Finish 150 viên tiêu chuẩn nhật Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, khử mùi cho bát đĩa. Viên rửa chén Finish Power cube có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, diệt sạch 99,99% vi khuẩn 1. THÀNH PHẦN Chất hoạt động bề mặt (12% polyoxyalkylen alkyl ete), chất kiềm (cacbonat), chất tẩy trắng (natri percacbonat), chất kết dính, chất làm mềm nước, chất hoạt hóa tẩy trắng, enzym. 2. Công dụng . Viên rửa bát chén...

Viên rửa bát Finish Power Cube Nhật 150 viên

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Finish

Quy cách: 150 viên

Viên rửa bát chén Finish 150 viên tiêu chuẩn nhật Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, khử mùi cho bát đĩa. Viên rửa chén Finish Power cube có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, diệt sạch 99,99% vi khuẩn

1. THÀNH PHẦN

Chất hoạt động bề mặt (12% polyoxyalkylen alkyl ete), chất kiềm (cacbonat), chất tẩy trắng (natri percacbonat), chất kết dính, chất làm mềm nước, chất hoạt hóa tẩy trắng, enzym.

2. Công dụng .

 • Viên rửa bát chén Finish tự nhiên tạo hương thơm dịu nhẹ cho chén đĩa sau khi rửa, mùi thơm dễ chịu, an toàn với sức khỏe của người dùng.
 • Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, khử mùi cho bát đĩa. Viên rửa chén Finish có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng. Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản cho thủy tinh

 • Hoạt chất làm bóng giúp cho ly chén và bát đĩa sau khi rửa trở nên sạch bóng mà không cần phải bổ sung thêm nước làm bóng vào máy. Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản cho thủy tinh.

 • Tinh dầu tự nhiên tạo hương thơm dịu nhẹ cho chén đĩa sau khi rửa.

 • Hòa tan nhanh chóng và hoàn toàn trong nước, không gây lắng đọng hoạt chất trên bát đĩa.

 • Bổ sung muối chuyên dụng giúp bảo vệ vật dụng nấu ăn và máy rửa bát khỏi canxi.

 • Hoạt chất đặc biệt bảo vệ bề mặt inox, loại bỏ mọi vết bẩn gây hoen gỉ kim loại, giúp các vật dụng bằng thép và inox sáng bóng.

 • Sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt inox, loại bỏ các vết bẩn có thể gây gỉ kim loại với công thức bảo vệ các chất liệu làm từ bạc (Ag), giảm quá trình oxy hóa của kim loại, bổ sung các hoạt chất làm tăng khả năng chịu lực, đặc biệt là ly chén thủy tinh.

    Viên rửa chén chuyên dụng Finish Power Cube 150 viên được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish 150 viên có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

3. Hướng dẫn sử dụng

- Các dòng máy thông thường được thiết kế gồm 3 ngăn, ở đáy là ngăn để chứa muối làm mềm nước và chống bám cặn canxi. Trên nắp máy rửa bát có 2 ngăn, 1 ngăn để bột hoặc viên rửa bát và một ngăn đựng nước làm bóng.

- Mở hộp đựng xà phòng trên cạnh cửa tủ, cho 1 viên rửa Finish vào.

- Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể cho viên rửa vào đáy máy.

Lưu ý:

 • Đặt sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Không được nuốt.
 • Tránh để chạm vào mắt.
 • Rửa tay kỹ bằng nước sau khi sử dụng.
 • Luôn đóng khóa kéo sau khi sử dụng, bảo quản tránh nhiệt độ cao, độ ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo:https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?