Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Bạn đang mong muốn giảm cân, bạn đã giảm được cân và muốn không tăng cân trở lại, hay bạn đang vất vả với quá trình giảm cân khắt khe. Nào là nhịn đói, nào là tập thể dục với cường độ mạnh... dẫn tới thiếu năng lượng và mệt mỏi....Vậy xin mời các bạn hãy sử dụng thực phẩm chức năng  giảm cân 3 trong 1 kết hợp cùng 13 loại Vitamin tổng hợp, giúp cơ thể cân bằng và tăng cường miễn dịch trong quá trình giảm cân. Giúp duy trì và ổn định trọng lượng cũng như...

Bạn đang mong muốn giảm cân, bạn đã giảm được cân và muốn không tăng cân trở lại, hay bạn đang vất vả với quá trình giảm cân khắt khe. Nào là nhịn đói, nào là tập thể dục với cường độ mạnh... dẫn tới thiếu năng lượng và mệt mỏi....Vậy xin mời các bạn hãy sử dụng thực phẩm chức năng  giảm cân 3 trong 1 kết hợp cùng 13 loại Vitamin tổng hợp, giúp cơ thể cân bằng và tăng cường miễn dịch trong quá trình giảm cân. Giúp duy trì và ổn định trọng lượng cũng như các số đo cơ thể mà bạn vất vả đạt được trong quá trình giảm cân. Vậy thì còn đợi chì gì nữa, xin mời hãy dinh ngay em này với tên gọi rất dễ thương:

𝐁𝐢́ 𝐌𝐚̣̂𝐭 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐂𝐚̂𝐧 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐂𝐚̉ 𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠  "Viên giảm cân, đốt mỡ, nhuận tràng an toàn bổ sung vi chất, cải thiện cholesterol Signature"

𝟏)𝐓𝐡àn𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐆𝐚𝐫𝐜𝐢𝐧𝐢𝐚 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐨𝐠𝐢𝐚 (Quả Nụ) với hàm lượng 𝐇𝐂𝐀 𝟏,𝟎𝟎𝟎𝐦𝐠 có khả năng chuyển hóa chất béo, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Nó có khả năng hạn chế sự thèm ăn đồng thời tăng cường sự trao đổi chất và giảm sự chuyển hóa carbonhydrate thành chất béo trong cơ thể.

𝟐) 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐗𝐚𝐧𝐡: với hàm lượng 𝟯𝟬𝟬𝗺𝗴

Trà xanh có khả năng ngăn chặn sự sinh trưởng của các mô mỡ trong cơ thể, giúp chống oxy hoá, giảm mỡ cơ thể và cải thiện cholesterol trong máu

Đồng thời nó kích thích mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày.

Từ đó hạn chế cảm giác thèm ăn, kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ dưới da tại các vùng eo, hông, bụng… giảm mỡ phần trong cơ thể như mỡ ruột non, ruột dà… giúp vóc dáng cân đối và da mặt sáng đẹp.

𝟑) 𝐋𝐨̂ 𝐇𝐨̣̂𝐢: chứa 𝟮𝟬𝗺𝗴 tinh chất giúp nhuận tràng, điều kinh và hỗ trợ điều trị táo bón. Lá lô hội là một hợp chất anthraquinone làm tăng lượng nước trong ruột già. Khi lượng nước tăng lên, nó giúp ruột tự thực hiện quá trình chuyển hoá và đào thải được trơn chu hơn. Tiếp theo là 𝟏𝟑 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 như: Vitamin A: 700ug giúp tăng thị lực và giữ cho đôi mắt của bạn luôn khoẻ mạnh, hỗ trợ sự miễn dịch, hỗ trợ trong việc điều trị mụn trứng cá, chống lại sự hình thành nếp nhăn. Vitamin B1:1,2mg giúp chuyển hoá thức ăn thành năng lượng. Vitamin B2: 1,4mg rất cần thiết cho quá trình chuyển hoá năng lượng trong cơ thể.

Vitamin B6: 1,5mg, Vitamin C: 100mg, Vitamin D: 10ug, Vitamin E: 11mg, Acid folic…. Tất những thành phần trên đều được tổng hợp lại thành 1 viên dạng uống bằng công nghệ tiêu chuẩn GMP. Là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất thực dược phẩm.

Quy trình sản xuất với 16 loại nguyên liệu chính được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận và cấp phép để sản xuất thực phẩm chức năng. Đây là dòng sản phẩm tiến tiến và an toàn hơn mới nhất của hãng , nếu bạn là người tránh thành phần caffeine thì hãy chọn màu xanh thay vì màu hồng ( Hãng có 2 loại giảm cân : màu hồng có chứa caffeine và màu xanh không có )

Kiểm soát chế độ ăn uống đầy đủ không quá nhiều và tập thể dục nhẹ giúp ích rất nhiều khi tiêu thụ thực phẩm đã bổ sung. Nếu chưa thực sự giảm cân như mong muốn và các biện pháp đang áp dụng k đem lại hiệu quả, hãy để Me Signature hỗ trợ bạn!!

Nếu đang bổ sung Vitamin hỗ trợ có thể ngưng quá trình sd viên giảm cân do trong viên giảm cân đã chứa hàm lượng vitamim đủ cho cơ thể

Chính vì vậy sản phẩm rất an toàn, tiện lợi cho quá trình bảo quản và sử dụng.

🎁Quy cách đóng gói: 900mg*120 viên(108g) 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝟭 𝘁𝗵𝗮́𝗻𝗴❤️❤️

🥤Cách uống: Ngay sau ăn trưa 2 viên & sau ăn tối 2 viên

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?