Hỗ trợ 0947905788

450.000₫

890.000₫

Viên Đặt Phụ Khoa MoonLook Ngọc Tình Yêu Se Khít, Làm Hồng Vùng Kín ( Mẫu mới 2023 )  Thương hiệu: MoonLook Quy cách: 1 Hộp 6 Viên Xuất xứ: Hàn Quốc MoonLook là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam nhưng các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thương hiệu này chỉ vừa mới được ra mắt thế nhưng đã tạo nên cơn sốt bởi dòng sản phẩm viên đặt se khít Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em quan tâm. Quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, máy móc công nghệ, đến chất lượng thành...

Viên Đặt Phụ Khoa MoonLook Ngọc Tình Yêu Se Khít, Làm Hồng Vùng Kín ( Mẫu mới 2023 ) 

Thương hiệu: MoonLook

Quy cách: 1 Hộp 6 Viên

Xuất xứ: Hàn Quốc

MoonLook là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam nhưng các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thương hiệu này chỉ vừa mới được ra mắt thế nhưng đã tạo nên cơn sốt bởi dòng sản phẩm viên đặt se khít Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em quan tâm. Quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, máy móc công nghệ, đến chất lượng thành phẩm cần đạt chuẩn GMP Hàn quốc.

Thành phần Viên Đặt Phụ Khoa MoonLook 

Ngọc tình yêu MoonLook với thành phần từ các lợi khuẩn như: Lactobacillus, Bifidobacterium lactis,… cùng các thành phần thiên nhiên như tinh chất ngải cứu, chiết xuất nha đam,…dịu nhẹ và an tâm tuyệt đối cho vùng kín.

Bifidobacterium, Lactobacillus, Glucose, Aloe Barbadensis Extract, Allantoin, Sodium Chloride, Sodium Hyaluronate, Dipotassium Glycyrrhizate, Maltodextrin, Magnesium Stearate, Microcrystalline Cellulose, Akebia Quinata Fruit extract, Artemisia Annua Extract, Chamaecyparis obtusa Branch/Leaf extract.

Công dụng Viên Đặt Phụ Khoa MoonLook

Với công thức kết hợp giữa Nha đam – Sodium Hyaluronate – Allantoin và công nghệ vi sinh được cấp bằng sáng chế, Ngọc tình yêu MoonLook sẽ giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề:

- Làm hồng, se khít vùng kín tự nhiên.

- Giúp tăng độ đàn hồi, co giãn và trẻ hóa vùng kín.

- Làm sạch vùng kín từ bên trong, khử mùi hiệu quả.

- Cấp ẩm, ngừa khô hạn, cân bằng độ pH và hệ vi sinh.

- Tăng miễn dịch, kháng khuẩn giúp giảm viêm nhiễm, nấm ngứa.

- Hỗ trợ làm lành tổn thương, giảm đau rát vùng kín.

Hướng dẫn sử dụng Viên Đặt Phụ Khoa MoonLook 

Ngọc tình yêu MoonLook có dạng viên, dễ đặt vào âm đạo. Một hộp có 10 viên, được bảo quản trong 5 ống thủy tinh. Sử dụng hết liệu trình để cảm nhận hiệu quả rõ rệt.

Bước 1: Bọc đầu ngón tay bằng miếng bọc cao su để giữ vệ sinh và tránh tổn thương vùng kín.

Bước 2: Nằm ngửa, kê cao đầu và dùng ngón tay đưa viên thuốc vào sâu trong âm đạo, chiều dài khoảng 1 ngón tay.

Bước 3: Để qua đêm và rửa lại bằng nước sạch vào sáng mai.

Tần suất: Đặt 3 ngày liên tiếp, sau đó mỗi tuần dùng 1 viên duy nhất để đạt hiệu quả sạch, se khít cô bé như mong muốn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?