Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Uốn, bấm mi Lashes Aritaum Curler To Go Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Aritaum Để có mi cong thì trước khi chuốt mascara, bạn cần phải kẹp mi. Với những bạn có chất lông mi quá thẳng và cụp, thì mong muốn có một đôi lông mi cong để đôi mắt trông to và tươi tỉnh hơn là ao ước 'tột cùng'. - Bấm mi Aritaum Eyelash Curler To Go là một dụng cụ trang điểm được khá nhiều lời khen tại Hàn Quốc, là phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang điểm của các bạn gái, với giá thành hợp lì vừa túi tiền mà chất...

Uốn, bấm mi Lashes Aritaum Curler To Go

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Aritaum

Để có mi cong thì trước khi chuốt mascara, bạn cần phải kẹp mi. Với những bạn có chất lông mi quá thẳng và cụp, thì mong muốn có một đôi lông mi cong để đôi mắt trông to và tươi tỉnh hơn là ao ước 'tột cùng'.

- Bấm mi Aritaum Eyelash Curler To Go là một dụng cụ trang điểm được khá nhiều lời khen tại Hàn Quốc, là phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang điểm của các bạn gái, với giá thành hợp lì vừa túi tiền mà chất lượng cũng không thể chê vào đâu được. Bên cạnh chất lượng vượt trội em ấy còn có một vẻ ngoài bắt mắt với thiết kế tinh tế nhỏ gọn tiện dụng có thể dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình và trang điểm mỗi lúc mỗi nơi.

- Thiết kế dạng hộp nhựa nhỏ gọn xinh xắn chắc chắn các em teen thích lắm đây, kèm theo lò xo giúp bạn theo tác uốn cong mi, làm cho đôi mắt trở nên xinh đẹp hơn.

- Miếng cao su để lót đệm lông mi cũng khá mềm và mịn, có độ bền khá tốt giúp bạn an tâm sử dụng.

- So với những dụng cụ bấm mi có dạng kẹp khác, đây là một thiết kế khá mới mẻ và hạn chế được tối đa những bất tiện mà một số kẹp bấm mi thông thường gây ra như: gãy mi, rụng mi, kẹp vào phấn mí mắt gây đau đớn.

- Lật miếng nhựa để nắp dụng cụ bấm mi bật lên. Kê sát hàng mi vào miếng cao su rồi dùng tay bóp vào thanh đẩy, mi sẽ cong theo ý muốn.

- Như vậy chỉ với vài giây mà chúng mình đã có một hàng mi cong vút, tạo độ sâu và hút hồn cho đôi mắt

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi.
  • Bước 2: Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trí, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?