Hỗ trợ 0947905788

690.000₫

2.000.000₫

Mặt Nạ Sinh Học Siêu Trắng Sáng Cấp Tốc Pa19 Skin Whitening Level - up mask 50ml Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Civasan DUng tích: 50ml Dành cho những ai đang lo lắng về làn da xỉn màu hay tối màu cần tăng đều kháng và mờ thâm da.  Hãy giải quyết nó với mặt nạ pa19 whitening level-up mask. Thành Phần và Công Dụng:  - 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 - 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐭𝐨̂́/ hiệu quả mạnh mẽ hơn với da dầu mụn. Các dạng khác nhau của Vitamin C mang lại nhiều lợi ích cho làn da, bao gồm giúp làm...

Mặt Nạ Sinh Học Siêu Trắng Sáng Cấp Tốc Pa19 Skin Whitening Level - up mask 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Civasan

DUng tích: 50ml

Dành cho những ai đang lo lắng về làn da xỉn màu hay tối màu cần tăng đều kháng và mờ thâm da. 

Hãy giải quyết nó với mặt nạ pa19 whitening level-up mask.

Thành Phần và Công Dụng: 

- 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 - 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐭𝐨̂́/ hiệu quả mạnh mẽ hơn với da dầu mụn.

Các dạng khác nhau của Vitamin C mang lại nhiều lợi ích cho làn da, bao gồm giúp làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, làm trắng da đốm và sạm đen, làm đều màu da và hỗ trợ sản xuất collagen. Ngoài ra, nó là một chất sửa chữa tuyệt vời cho làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và lão hóa.

- 𝐀𝐗𝐈𝐓 𝐊𝐎𝐉𝐈𝐂

Thành phần này có nguồn gốc từ nấm shitake Nhật Bản và là một chất làm giảm đốm nâu tự nhiên. Nó giúp làm đều màu da bằng cách giảm lượng melanin trên da. Kojic cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ các gốc tự do.

- 𝐂𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐓𝐑𝐀́𝐈 𝐂𝐀̂𝐘 𝐄𝐌𝐁𝐋𝐈𝐂𝐀

Chất dẫn xuất thực vật này cung cấp cho da các đặc tính làm sáng da tuyệt vời và giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sự đổi màu da, mang lại làn da sáng và khỏe mạnh hơn.

- 𝐂𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐌𝐔𝐋𝐁𝐄𝐑𝐑𝐘

Được sử dụng theo phương pháp truyền thống để điều trị tăng sắc tố, phương thuốc thảo dược này có thể giúp giảm sự xuất hiện của làn da sẫm màu, loang lổ và hư tổn, mang lại làn da sáng khỏe.

- 𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐦𝐚̀ 𝐋𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐏𝐚𝟏𝟗: kết hợp thiên nhiên và khoa học tốt nhất để cung cấp cho khách ngay cả độ tuổi xây dựng thanh niên giảm thiểu chi phí để có kết quả lâu dài. Các sản phẩm cực kỳ giàu dưỡng chất này mang đến lớp nền phục hồi và chống lão hóa da tối ưu không bí hay bít tắc, thẩm thấu tối đa.

CÁCH DÙNG CỦA MẶT NẠ SINH HỌC PA19 SIÊU TRẮNG SÁNG CẤP TỐC PA19 SKIN WHITENING LEVEL-UP MASK 50 ML:

- Áp dụng với da mặt đã được làm sạch và khô, thoa một lớp dày lên mặt và cổ. Để khoảng 5 -10 phút và rửa sạch bằng nước ấm

Chú ý: Không bôi lên vùng da bị sẹo, chàm, viêm da. 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?