Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Ủ Tóc Giúp Tóc Chắc Khoẻ, Phục Hồi Hư Tổn Miseen Scène Perfect Serum Golden Morocco Argan Oil 330ml Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 330ml Ủ tóc Mise En Scene Perfect Serum Treatment 330ml là kem dưỡng tóc có thể dùng hàng ngày sau khi gội đầu tương tự như dầu xả, khác với các loại kem ủ tóc khác chỉ chỉ dùng 1-2 lần/tuần. Với thành phần chiết xuất từ 7 loại dầu dưỡng thực vật thâm nhập sâu vào lõi tóc giúp nuôi dưỡng , phục hồi tóc khỏe mạnh, bóng mượt chỉ trong 3 ngày sử dụng. THÀNH PHẦN: - Thành phần...

Ủ Tóc Giúp Tóc Chắc Khoẻ, Phục Hồi Hư Tổn Miseen Scène Perfect Serum Golden Morocco Argan Oil 330ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 330ml

Ủ tóc Mise En Scene Perfect Serum Treatment 330ml là kem dưỡng tóc có thể dùng hàng ngày sau khi gội đầu tương tự như dầu xả, khác với các loại kem ủ tóc khác chỉ chỉ dùng 1-2 lần/tuần. Với thành phần chiết xuất từ 7 loại dầu dưỡng thực vật thâm nhập sâu vào lõi tóc giúp nuôi dưỡng , phục hồi tóc khỏe mạnh, bóng mượt chỉ trong 3 ngày sử dụng.

THÀNH PHẦN:

- Thành phần chính bao gồm 7 loại tinh dầu dưỡng từ thiên nhiên nổi tiếng với khả năng phục hồi tóc hư tổn (7X Perfect Oil ™): dầu argan, dầu hoa trà, dầu Ma Lula, dầu ô liu, dầu jojoba, dầu dừa, dầu hạnh nhân.

– Sản phẩm thuộc dòng Perfect Serum nổi tiếng của hãng Miseen, với thành phần chính chiết xuất từ thiên nhiên như dầu argan, dầu hoa trà, dầu Ma lula, dầu olive, dầu jojoba, dầu dừa, dầu hạnh nhân.

Công dụng của hạt “vàng” Morocco Argan Oil đã được khắp thế giới thừa nhận. Dầu Argan được xem là một trong những loại dầu đắt nhất thế giới vì 100kg hạt Argan mới có thể bào chế ra được khoảng 01 lít tinh dầu. Ngày xưa Argan oil chỉ có tầng lớp quý tộc mới được sử dụng, bây giờ đã được phát triển rộng rãi để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp thế giới.
- Nói về công dụng chính của Morocco Argan oil thì tinh dầu Argan giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc luôn suôn mềm, vào nếp và tạo độ bóng cho tóc. Mình nhận ra một điều tóc cũng như da í, tóc óng ả bóng mượt là một minh chứng rõ nhất cho một mái tóc khoẻ mạnh.
- Tinh dầu Morocco Argan Oil được điều chế trong nhiều sản phẩm khác nhau như serum dưỡng tóc, dầu gội và đặc biệt là dầu ủ tóc. Nổi tiếng nhất xứ sở “kim chi” Hàn Quốc, thống trị các bảng top những sản phẩm dành cho tóc đạt nhiều giải thưởng nhất vẫn thuộc về các sản phẩm của hãng Mise-en-scene đến từ ông lớn Amore Pacific.


✅Công dụng chính của em này:
- Có khả năng bổ sung dưỡng chất dồi dào cho tóc, cải thiện và phục hồi những tổn thương trên tóc, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân từ bên ngoài
- Thâm nhập vào sâu lõi tóc, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho tóc luôn mềm mại, bóng mượt.
- Hạn chế tình trạng gãy rụng, chẻ ngọn…
- Giữ màu tóc nhuộm hiệu quả, không làm bay hay nhạt màu tóc nhuộm nên các bạn gái hay nhuộm tóc cũng có thể yên tâm sử dụng.
- Tăng độ đàn hồi của tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc tới ngọn.
- Phục hồi tóc do quá trình tạo kiểu (hiệu quả siêu tốt, các celeb rất rất thích em này vì công dụng phục hồi tóc hiệu quả) 
- Giúp tóc suôn mềm, dễ vào nếp hơn khi tạo kiểu
- Nuôi dưỡng tóc khoẻ mạnh từ bên trong, đem lại mái tóc óng mượt


✅Cách sử dụng:
➖Em này có thể được sử dụng như dầu xả tóc hằng ngày trong mỗi lần gội. Các bạn có thể chỉ xả phần đuôi tóc giúp tóc đỡ rối và rụng khi chải
➖Hoặc dùng làm ủ tóc 1-2 lần/1 tuần để tóc luôn chắc khoẻ. Có thể dùng làm thuốc ủ tóc khi hấp dầu ngoài tiệm nữa. Đối với cách dụng như thuốc ủ tóc: Sau khi gội đầu sạch, lấy 1 lượng vừa phải bôi đều lên tóc, dùng khăn tắm hoặc miếng bịt tóc ủ tóc từ 30-45 phút rồi xả sạch với nước.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?