Hỗ trợ 0947905788

890.000₫

Tinh chất dưỡng ẩm cao cấp Laneige Water Bank Moisture Essence Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Dung tích: 70ml Mô tả sản phẩm: Cũng giống như cơ thể vậy, da đủ nước và "được ăn" dưỡng chất từ rau xanh tự nhiên sẽ khỏe và đẹp hơn  Giới thiệu các nàng Tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu Water Bank Essence phiên bản 2018 được cải tiến với thành phần từ chiết xuất rau củ xanh tươi tự nhiên an toàn và lành tính cho da. Với công nghệ Blue Technology: dùng nước biển sâu ở nhiệt độ 15oC trích lọc tinh chất dưỡng ẩm từ...

Tinh chất dưỡng ẩm cao cấp Laneige Water Bank Moisture Essence

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige
Dung tích: 70ml

Mô tả sản phẩm:
Cũng giống như cơ thể vậy, da đủ nước và "được ăn" dưỡng chất từ rau xanh tự nhiên sẽ khỏe và đẹp hơn 
Giới thiệu các nàng Tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu Water Bank Essence phiên bản 2018 được cải tiến với thành phần từ chiết xuất rau củ xanh tươi tự nhiên an toàn và lành tính cho da.
Với công nghệ Blue Technology: dùng nước biển sâu ở nhiệt độ 15oC trích lọc tinh chất dưỡng ẩm từ rau củ xanh tự nhiên trong suốt 5 giờ để có được thành phần dưỡng ẩm tốt và tươi mới nhất.
Dưỡng ẩm sâu cho da, giúp bạn có được làn da phủ sương kiểu sao Hàn.
- Da mượt mịn, căng tràn sức sống và chống lại các dấu hiệu lão hóa.
Cung cấp độ ẩm tối đa cho da. 
Thích hợp cho da thường và da khô phụ nữ tuổi 25+, bạn làm việc trong phòng máy lạnh.

Cách sử dụng:

- Sau khi rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ, dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út thoa đều tinh chất từ trung tâm cằm ra hai bên má. Thoa lên trán từ trái sang phải theo hình xoắn ốc.

- Có thể dùng như bước dưỡng trước khi trang điểm.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?