Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Tinh chất dưỡng trắng cao cấp tinh chất vàng và ốc sên [Tonimory] Intense Care Gold 24K Snail Whitening Essence 35ml là sản phẩm vừa mới ra mắt của Tony Moly: - Xuất xứ:hàn quốc - Thương hiệu:Tonymoly Đây là loại tinh chất dưỡng cao cấp có công dụng cung cấp dưỡng chất, bổ sung độ ẩm, dưỡng trắng và tăng độ đàn hồi chống nhăn da. Kem có chiết xuất từ nhớt ốc sên, nguồn nguyên liệu có tác dụng giữ ẩm tốt được đánh giá cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, kết hợp với vàng 24K, phức hợp các thảo mộc...

Tinh chất dưỡng trắng cao cấp tinh chất vàng và ốc sên [Tonimory] Intense Care Gold 24K Snail Whitening Essence 35ml là sản phẩm vừa mới ra mắt của Tony Moly:
- Xuất xứ:hàn quốc
- Thương hiệu:Tonymoly
Đây là loại tinh chất dưỡng cao cấp có công dụng cung cấp dưỡng chất, bổ sung độ ẩm, dưỡng trắng và tăng độ đàn hồi chống nhăn da.
Kem có chiết xuất từ nhớt ốc sên, nguồn nguyên liệu có tác dụng giữ ẩm tốt được đánh giá cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, kết hợp với vàng 24K, phức hợp các thảo mộc tự nhiên để tạo nên một sản phẩm chất lượng trong việc chăm sóc da bắt đầu hoặc đã chuyển sang giai đoạn lão hóa.
Trong tinh chất có lẫn các hạt vàng 24K thấm vào da sau khi thoa lên mặt sẽ xoa dịu cảm giác căng thẳng, giúp da thư giãn và đem lại sức sống cho làn da.
Sản phẩm chứa Những thành phần không chỉ giúp bổ sung ẩm, dưỡng trắng mà còn ngăn ngừa lão hóa, làm lành các tổn thương cho da mẫn cảm, mờ nám, tàn nhang và mờ nếp nhăn xuất hiện trên da.
Sản phẩm cao cấp từ bao bì cho đến chất lượng.
Tinh chất thẩm thấu nhanh, hoàn toàn không có mùi ốc sên khó chịu.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?