Hỗ trợ 0947905788

190.000₫

240.000₫

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Dung tích: 4ml Mô tả sản phẩm: Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen giúp cấp nước và dưỡng ẩm tức thời cho da, cho làn căng mượt tràn đầy sức sống thích hợp cho những chuyến du lịch hay sử dụng trước khi trang điểm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi trải nghiệm sản phẩm thần thánh này. Được chiết xuất từ cải xoăn, cải xoong vườn và củ cải đường thành phần làm căng đầy da hiệu quả...

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen
Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

Dung tích: 4ml

Mô tả sản phẩm:
Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen giúp cấp nước và dưỡng ẩm tức thời cho da, cho làn căng mượt tràn đầy sức sống thích hợp cho những chuyến du lịch hay sử dụng trước khi trang điểm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi trải nghiệm sản phẩm thần thánh này.
Được chiết xuất từ cải xoăn, cải xoong vườn và củ cải đường thành phần làm căng đầy da hiệu quả với độ ẩm tuyệt vời. Bên cạnh đó, Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen còn được bổ sung thêm tinh chất chiết xuất từ mầm Brussel, atisô, và đậu lima làm cho làn da khỏe mạnh bằng cách tăng cường hàng rào da khỏi các tác động của môi trường, hạn chế được tình trạng xỉn màu và mệt mỏi cho da suốt cả ngày.
Ngoài ra, Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen còn được chiết xuất từ nước biển sâu, thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ và cấp nước sâu cho da hiệu quả. Sản phẩm có kết cấu không quá đặc, dễ blend và thấm nhanh vào da, chỉ cần một lượng nhỏ da của bạn sẽ căng khỏe ngậm nước.
Có thể nói đây là dòng sản phẩm thần thánh và thành công của hãng, Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dạng Bút Laneige Water Bank Quick Hydro Pen được đánh giá cao và vô cùng tiện lợi KHI mang theo du lịch nhờ thiết kế nhỏ gọn và đầu bấm tinh chất thông minh. Thành phần của dòng sản phẩm vô cùng lành tính, an toàn cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

➡️Cách sử dụng:
Chỉ cần 1-2 lần pump là bạn đã có một lượng vừa đủ apply toàn mặt
Có thể sử dụng như bước dưỡng essence thông thường
Sử dụng trước khi trang điểm sẽ giúp lớp nền cực mượt, đặc biệt đối với da khô hay bị mốc khi trang điểm.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?