Hỗ trợ 0947905788

130.000₫

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản bổ sung vitamin Xuất xứ: Nhật Thương hiệu: Rohto Quy cách: 12ml/ chai Shop sẵn 2 loại: + Hộp màu xanh – Rohto Cool 40: độ làm mát mắt tối đa.  + Hộp màu vàng –Rohto Mild 40: độ làm mát mắt vừa phải. Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật bổ sung vitamin b6,A và E giúp phòng chống các bệnh về mắt như mỏi mắt , mờ, ngứa,đau mắt đỏ. Thuốc nhỏ mắt nhật bản của nhà sản xuất Rohto còn dành riêng cho dân văn phòng phải tiếp xúc với máy tinh và người hay đi bơi, tiếp xúc với khói...

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản bổ sung vitamin

Xuất xứ: Nhật

Thương hiệu: Rohto

Quy cách: 12ml/ chai

Shop sẵn 2 loại:

+ Hộp màu xanh – Rohto Cool 40: độ làm mát mắt tối đa. 

+ Hộp màu vàng –Rohto Mild 40: độ làm mát mắt vừa phải.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật bổ sung vitamin b6,A và E giúp phòng chống các bệnh về mắt như mỏi mắt , mờ, ngứa,đau mắt đỏ. Thuốc nhỏ mắt nhật bản của nhà sản xuất Rohto còn dành riêng cho dân văn phòng phải tiếp xúc với máy tinh và người hay đi bơi, tiếp xúc với khói bụi ngoài đường.

Thuốc nhỏ mắt Cool 40 Rohto hay còn gọi là thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 bởi nó chứa những “Vitamin E tự nhiên” là giúp lưu thông máu và làm giảm mỏi mắt. “Vitamin B6” đã thúc đẩy việc trao đổi chất của tế bào mắt, và cải thiện sự mệt mỏi cho mắt. Ngoài ra, “Sodium Chondroitin Sulfate” là thành phần đặc biệt để bảo vệ các bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt. Thêm nữa, “Kali L- axit Aspartic” hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể tình trạng mỏi mắt do mất oxy trong mắt. Đúng như tên gọi của nó, thuốc nhỏ mắt Cool 40 Rohto sẽ mang lại cảm giác mát lạnh ngay khi bạn nhỏ giọt đầu tiên, làm xóa tan ngay các triệu chứng mỏi mắt mà bạn đang gặp phải.

Thuốc nhỏ mắt Rohto của Nhật là một loại thuốc không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình cũng như ngăn kéo bàn làm việc của mỗi người..

Thành phần:

 - Acetate d-α- tocopherol (vitamin E tự nhiên) 0,05%  

- Vitamin B6 0,1%  

- Sodium Chondroitin Sulfate 0.1%\  

- L- kali Aspartate 1%  

- Neosuchi (Methylsulfate neostigmine) 0,005%  

- Chlorpheniramin Maleat 0,03 %  

- Phụ gia: acid boric, borax, menthol l-, borneol d-, dầu khuynh diệp, chlorobutanol, benzalkonium chloride, Edetate Na, polyoxyetylen cứng dầu thầu dầu, chất điều chỉnh pH.

Công dụng:

- Phòng chống các bệnh về mắt do tác nhân của môi trường như máy tính, bơi lội,khói bụi

- Điều trị các bệnh về mắt như đau mắt đỏ, đau mí mắt, viêm mắt do tia cực tím

- Ngừoi cận thị hay đeo kính áp tròng, bi xưng huyết , ngứa mắt ,nhìn mở

- Đặc biệt tốt cho dân văn phòng

Hướng dẫn sử dụng:

- Liều dùng: mỗi ngày từ 5-6 lần. Mỗi lần 2-3 giọt

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?