Hỗ trợ 0947905788

180.000₫

200.000₫

Thuốc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Bumooly – Dạng Gel Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Bumooly-Gel Dung tích: 40g Thuốc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Bumooly-Gel -Hyundai Pharma- cực kỳ hiệu quả- dạng Gel Thuốc chống muỗi đốt, côn trùng cắn, viêm da nói chung của Công ty Dược phẩm Hyundai là loại thuốc nổi tiếng nhất, phổ biến nhất, có công dụng tốt và an toàn nhất trong các loại thuốc chống muỗi và côn trùng đốt (muỗi đốt, ong đốt, kiến ba khoang đốt…) ở Hàn Quốc. Đây là sản phẩm luôn được người Hàn Quốc ưa chuộng và...

Thuốc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Bumooly – Dạng Gel

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Bumooly-Gel

Dung tích: 40g

Thuốc trị muỗi đốt và côn trùng cắn Bumooly-Gel -Hyundai Pharma- cực kỳ hiệu quả- dạng Gel

Thuốc chống muỗi đốt, côn trùng cắn, viêm da nói chung của Công ty Dược phẩm Hyundai là loại thuốc nổi tiếng nhất, phổ biến nhất, có công dụng tốt và an toàn nhất trong các loại thuốc chống muỗi và côn trùng đốt (muỗi đốt, ong đốt, kiến ba khoang đốt…) ở Hàn Quốc. Đây là sản phẩm luôn được người Hàn Quốc ưa chuộng và luôn mang theo người.

Dạng thuốc: dạng gel, không màu.

Thành phần: Diphenhydramine HCl 2 , Dibucaine HCl 0.3 , L-Menthol 3 , Methyl Salicylate 3 , DL-Camphor 3 , Glycyrrhetic Acid 0.2

Công dụng:

– Dùng bôi khi bị muỗi đốt, côn trùng cắn, eczema, viêm da, phát ban, ngứa da, nổi mề đay. Thuốc làm giảm ngay sự khó chịu do ngứa hoặc đau gây ra do muỗi hoặc côn trùng cắn. Thuốc nhanh chóng ngấm vào da, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy dễ chịu và thoải mái do thành phần L-Menthol and DL-Camphor 3.

– Đầu mũi hộp thuốc có dạng tròn, trơn giúp dễ bôi đều thuốc lên vết muỗi.

– Thời gian tác dụng của thuốc rất dài, công dụng nhanh nên ngay lập tức mang lại sự dễ chịu kéo dài cho người bị ngứa.

– Thuốc rất tốt với trẻ em và người lớn hay bị muỗi và côn trùng cắn. Chỉ cần bôi một chút thuốc là bé sẽ hết vết muỗi và hết ngứa ngay. Nên có ít nhất một hộp Bumooly-s trong nhà và trong túi đi theo người của trẻ. Người đi dã ngoại, cắm trại, leo núi… cũng nên luôn mang theo người 1 hộp Bumooly-Gel.

– Hết ngứa sẽ hết gãi, sẽ không làm xước da, để lại sẹo.

– Thuốc có thể dùng bôi ngay sau khi da bị dây dịch kiến ba khoang. Có thể khỏi nhanh với các trường hợp bị nhẹ và giảm nhiều độ tổn thương da với các trường hợp nặng.

– Thuốc đạt tiêu chuẩn an toàn của Mỹ cho người mang thai.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày bôi nhiều lần lên chỗ ngứa. Chỉ sử dụng ngoài da.

Chú ý:

- Dùng chú ý hơn với trẻ em dưới 30 tháng tuổi hoặc dùng với các vùng da nhạy cảm như vùng da quanh hốc mắt. Tránh làm dây thuốc vào mắt. Không bôi lên vết thương hở.

- Lắc đều trước khi sử dụng. Đóng nắp sau khi sử dụng.

- Giữ thuốc ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Giữ xa tầm tay trẻ em.

- Nếu bị ong đốt, nên bôi thuốc vào ngay vết đốt, bôi nhiều lần liên tục. Nếu không đỡ hoặc vết đốt bị sưng lên và lan dần thì phải đi bệnh viện để tiêm.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo:https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?