Hỗ trợ 0947905788

Giá 390.000₫

Tẩy trang mắt môi Aritaum Lip & Eye Remover 250ml -Xuất Xứ: Hàn Quốc -Thương Hiệu Aritaum -Dung tích: 250ml Dùng Son mà không tẩy trang kĩ. Môi thâm 👉 mất thẩm mỹ lại đổi cho son nhiều chì là sai nhé các các nàng 👉Tẩy trang mắt môi Aritaum Lip & Eye Remover 250ml Sản phẩm được đánh giá là hoàn toàn lành tính cho da, giúp loại bỏ sạch ngay cả những lớp trang điểm khó trôi như mascara, gel kẻ mắt… 👉Sản phẩm gồm hai lớp: một lớp nước và một lớp dầu. Trước khi dùng thì lắc đều, sau đó thấm ra bông tẩy trang...

Tẩy trang mắt môi Aritaum Lip & Eye Remover 250ml
-Xuất Xứ: Hàn Quốc
-Thương Hiệu Aritaum
-Dung tích: 250ml

Dùng Son mà không tẩy trang kĩ. Môi thâm 👉 mất thẩm mỹ lại đổi cho son nhiều chì là sai nhé các các nàng

👉Tẩy trang mắt môi Aritaum Lip & Eye Remover 250ml
Sản phẩm được đánh giá là hoàn toàn lành tính cho da, giúp loại bỏ sạch ngay cả những lớp trang điểm khó trôi như mascara, gel kẻ mắt…
👉Sản phẩm gồm hai lớp: một lớp nước và một lớp dầu. Trước khi dùng thì lắc đều, sau đó thấm ra bông tẩy trang và lau mắt, môi.
👉Giúp làm sạch cả lớp make-up waterproof mà lại cực kì nhẹ nhàng mềm mại, lúc rửa mặt xong thì da rất mướt và mượt ko gây kích ứng da tẹo nào nhé!

👏HDSD:
▪️Lắc đều trước khi sử dụng
▪️Cho một lượng vừa phải vào bông tẩy trang . Lau nhẹ nhàng vùng mắt và vùng môi ( chì kẻ mắt, mascara,son ) cho lớp trang điểm biến mất.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?