Hỗ trợ 0947905788

Giá 120.000₫

Tẩy Tế Bào Chết Và Giảm Thâm Môi The Face Shop Lip Scrub Shea Butter Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: The Face Shop Trọng lượng: 10g Mô tả sản phẩm: - Lip Scrub Shea Butter giúp bạn nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết cho môi, song song với quá trình cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm cho làn môi của bạn, không những giúp hạn chế tình trạng thâm, tối màu, mà còn trở nên mềm mịn và căng tràn sức sống hơn. Thành Phần Sản Phẩm: - Tẩy da chết môi Lip Scrub Shea Butter được chiết xuất từ bơ hạt mỡ và sáp Ong giúp cung cấp ẩm tối ưu. Công Dụng Sản Phẩm: - Cung...

Tẩy Tế Bào Chết Và Giảm Thâm Môi The Face Shop Lip Scrub Shea Butter

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

Trọng lượng: 10g

Mô tả sản phẩm:

- Lip Scrub Shea Butter giúp bạn nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết cho môi, song song với quá trình cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm cho làn môi của bạn, không những giúp hạn chế tình trạng thâm, tối màu, mà còn trở nên mềm mịn và căng tràn sức sống hơn.

Thành Phần Sản Phẩm:

- Tẩy da chết môi Lip Scrub Shea Butter được chiết xuất từ bơ hạt mỡ và sáp Ong giúp cung cấp ẩm tối ưu.

Công Dụng Sản Phẩm:

- Cung cấp ẩm tối ưu cùng khả năng phục hồi độ ẩm hiệu quả cho đôi môi, mang đến đôi môi mềm mại và mịn màng mọng nước.

- Nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết cho môi, song song với quá trình cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm cho làn môi của bạn, không những giúp hạn chế tình trạng thâm, tối màu, mà còn trở nên mềm mịn và căng tràn sức sống hơn.

- Lip Care Lip Scrub có tinh chất dưỡng sáng da môi rất thích hợp sử dụng cho các bạn gái có màu da môi sẫm, bị thâm do sử dụng son nhiều và môibị bong tróc, khô nẻ...

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên môi, nhẹ nhàng massage trong 1-2 phút rồi rửa lại bằng nước hoặc lau sạch bằng khăn. Sau đó thoa Lip Balm hoặc Lip Essence để dưỡng môi.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?