Hỗ trợ 0947905788

690.000₫

1.080.000₫

Toner Pad tẩy tế bào chết PA19 Skin Multi Acid Exfoliating Pell Pad Thương hiệu: CIVASAN  Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: Hộp 300gr  (hộp 100 miếng) PA19 toner pad Morning Glow là sản phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng với Vitamin tổng hợp chống oxy hóa, BHA, AHA, LHA, PHA, chiết xuất từ ​​trà xanh và dưa chuột. Da mụn ẩn hoặc da sần, kém săn chắc dùng tonerpad này chỉ có siêu bóng và cả mờ thâm cũng nhanh nữa. Không kích ứng gần như hiệu quả tức thì ngon hơn BHA Obagi là chắc chắn ạ, cái này mọi người cứ thử sẽ biết nè. Pa19...

Toner Pad tẩy tế bào chết PA19 Skin Multi Acid Exfoliating Pell Pad

Thương hiệu: CIVASAN 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: Hộp 300gr  (hộp 100 miếng)

PA19 toner pad Morning Glow là sản phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng với Vitamin tổng hợp chống oxy hóa, BHA, AHA, LHA, PHA, chiết xuất từ ​​trà xanh và dưa chuột.

Da mụn ẩn hoặc da sần, kém săn chắc dùng tonerpad này chỉ có siêu bóng và cả mờ thâm cũng nhanh nữa. Không kích ứng gần như hiệu quả tức thì ngon hơn BHA Obagi là chắc chắn ạ, cái này mọi người cứ thử sẽ biết nè.

Pa19 là một bác sĩ da liễu đã phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da được tạo ra bởi Tiến sĩ. PA19 và Civasan được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Thành phần:

Salycilic acid (BHA)

Glycolic acid & Lactic acid (AHA)

Gluconolactone (PHA)

Axit lactobionic (PHA)

Chiết xuất từ ​​trà xanh + dưa chuột

Vitamin A, C, E

Công dụng:

- Mang lại sức sống mới cho làn da căng thẳng. Bắt đầu ngày mới với sản phẩm tăng cường sức mạnh Bionic được thiết kế để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên bề mặt da và mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ.

- Sản phẩm độc đáo này tiếp thêm sinh lực cho làn da với liều lượng hàng ngày gồm Vitamin tổng hợp chống oxy hóa, PHA / Bionic và chiết xuất từ ​​trà xanh và dưa chuột. Một lần lướt nhẹ trên miếng đệm sẽ nhẹ nhàng đánh thức và đổi mới để mang lại làn da tươi trẻ.

Hãy chọn Toner Pad PA19 Skin CIVASAN để bảo vệ "HỆ SINH THÁI" trên da ♻️

⛔️ Không làm chết tế bào da,

⛔ Không gây mất nước và mất lipid cục bộ,

⛔ KHÔNG LÀM OXY HÓA VÀ NGỘ ĐỘC DA NHƯ BHA, AHA NỀN CỒN.

Hãy yêu thương da bạn đúng cách, da bạn cần mỹ phẩm sinh học

⛔ KHÔNG PHẢI HÓA HỌC

Hướng dẫn sử dụng:

- Tẩy trang và rửa mặt thật sạch, lấy  1- 2 miếng pad lau theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để tránh tình trạng chảy xệ , trùng da. Sau đó hoàn thành các bước dưỡng da còn lại .

- Sử dụng tuần 2-3 lần hoặc mỗi ngày tùy theo sản phẩm đi kèm và tình trạng da.

Lưu ý: Tránh dùng hoạt chất acid BHA, AHA  cùng lúc với Vitamin C , bạn có thể chia theo ngày dùng để tránh tình trạng kích ứng.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?