Hỗ trợ 0947905788

Giá 230.000₫

Sữa tắm trái cây đa chức năng Aritaum Happy Bath Juice Smoothie Body Wash -Thương hiệu: Aritaum -Xuất xứ: Hàn quốc Sữa tắm hương trái cây Happy Bath Juice Smoothie Body Wash với chiết xuất chính từ các loại trái cây và các thành phần từ tự nhiên, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Juice Smoothie Body Wash làm sạch da một cách nhẹ dịu, loại bỏ các bụi bẩn và da chết bám trên da, đồng thời chiết xuất trái cây cung cấp độ ẩm dồi dào trong khi tắm, giúp da không...

Sữa tắm trái cây đa chức năng Aritaum Happy Bath Juice Smoothie Body Wash

-Thương hiệu: Aritaum

-Xuất xứ: Hàn quốc

Sữa tắm hương trái cây Happy Bath Juice Smoothie Body Wash với chiết xuất chính từ các loại trái cây và các thành phần từ tự nhiên, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Juice Smoothie Body Wash làm sạch da một cách nhẹ dịu, loại bỏ các bụi bẩn và da chết bám trên da, đồng thời chiết xuất trái cây cung cấp độ ẩm dồi dào trong khi tắm, giúp da không bị khô ráp giúp làn da chở nên mịn màng và sáng hồng. Ngoài ra, mỗi loại sữa tắm với các chiết xuất khác nhau sẽ mang đến một hiệu quả dưỡng da khác nhau:

Juice Smoothie Body Wash làm sạch da một cách nhẹ dịu, loại bỏ các bụi bẩn và da chết bám trên da, đồng thời chiết xuất trái cây cung cấp độ ẩm dồi dào trong khi tắm, giúp da không bị khô ráp. Ngoài ra, mỗi loại sữa tắm với các chiết xuất khác nhau sẽ mang đến một hiệu quả dưỡng da khác nhau.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?