Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

SỮA RỬA MẶT MISSHA MEN’S CURE SHAVE TO CLEANSING FOAM - 150ML Xuất sứ:Hàn Quốc  Thương hiệu : Missha Dung tích :150ml SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO CÁC BẠN NAM DA DẦU MỤN KẾT HỢP DÙNG CẠO RÂU -Chứa Centella Asiatiaca ( cây rau má ) ngăn ngừa mụn và loại bỏ các vết thâm để lại sau mụn, đồng thời làm sạch dầu thừa bẩn trên da. - Có hiệu quả tốt nhất với các vùng da bị mụn hoặc bị kích ứng - Thành phần hoạt động chính là các triterpenoids pentacyclic từ chiết xuất rau má có khả năng thúc đẩy tái tạo tế...

SỮA RỬA MẶT MISSHA MEN’S CURE SHAVE TO CLEANSING FOAM - 150ML
Xuất sứ:Hàn Quốc 
Thương hiệu : Missha
Dung tích :150ml
SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO CÁC BẠN NAM DA DẦU MỤN KẾT HỢP DÙNG CẠO RÂU
-Chứa Centella Asiatiaca ( cây rau má ) ngăn ngừa mụn và loại bỏ các vết thâm để lại sau mụn, đồng thời làm sạch dầu thừa bẩn trên da.
- Có hiệu quả tốt nhất với các vùng da bị mụn hoặc bị kích ứng
- Thành phần hoạt động chính là các triterpenoids pentacyclic từ chiết xuất rau má có khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào da, kích thích sự tổng hợp collagen giúp cải thiện bề mặt da, tăng độ đàn hồi cho da thêm căng mịn, tươi trẻ.
HDSD : 
- Đối với rửa mặt : dùng một lượng vừa đủ massage đều khắp mặt và rửa lại bằng nước sạch. 
- Đối với cạo râu : dùng một lượng vừa đủ để ra lòng bàn tay, cho một ít nước thoa đều để tạo bọt sau đó thoa lên vùng da cần cạo râu và dùng dao cạo sạch. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?