Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Tên sản phẩm: Mamonde Triple Multi Cleansing Foam Nhãn Hiệu: Mamonde Dung tích: 175 ml Mamonde Triple Multi Cleansing Foam là sữa rửa mặt đa năng 3 trong 1, có thể làm sạch lớp trang điểm + kem chống nắng + chất sừng dư thừa bằng lớp bọt mịn chỉ trong một lần, mang lại cảm giác sảng khoái . - Làm sạch da nhanh chóng và dễ dàng: Không cần phải rửa mặt trước, kem chống nắng và lớp trang điểm sẽ được tẩy đi sạch sẽ chỉ bằng lớp bọt mịn. - Làm sạch da bằng nước chiết xuất Thủy Xương Bồ tươi...

Tên sản phẩm: Mamonde Triple Multi Cleansing Foam

Nhãn Hiệu: Mamonde

Dung tích: 175 ml

Mamonde Triple Multi Cleansing Foam là sữa rửa mặt đa năng 3 trong 1, có thể làm sạch lớp trang điểm + kem chống nắng + chất sừng dư thừa bằng lớp bọt mịn chỉ trong một lần, mang lại cảm giác sảng khoái .

- Làm sạch da nhanh chóng và dễ dàng: Không cần phải rửa mặt trước, kem chống nắng và lớp trang điểm sẽ được tẩy đi sạch sẽ chỉ bằng lớp bọt mịn.

- Làm sạch da bằng nước chiết xuất Thủy Xương Bồ tươi mát: Mang lại làn da sạch sẽ và sảng khoái

Thủy Xương Bồ- Iris Ensata: Là loài thực vật thủy sinh sống ở mép ao hồ, suối nhỏ. Được biết đến nhờ khả năng lọc nước sạch sẽ (tác dụng tự làm sạch), có hiệu quả nổi bật trong việc xóa tan mùi khó chịu.

"Iris có nghĩa là "đôi mắt của thiên đường", và cũng là tên của một nữ thần. Đội ngũ nghiên cứu của Mamonde đã tìm thấy và thêm Iris vào bảng thành phần nhờ khả năng kiểm soát bã nhờn vượt trội."

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?