Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Tên sản phẩm: IOPE Moist Cleansing Creamy Foam   Thương Hiệu: IOPE Dung Tích: 180ml IOPE Moist Cleansing Creamy Foam là dòng sữa rửa mặt cao cấp, cấp ẩm, ít bọt cho da khô. Sau khi sử dụng không cảm thấy căng da với độ pH 6.0 an toàn da nhạy cảm. Đặc biệt IOPE đã thực hiện nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng trên da trên da của 21 phụ nữ nhiều lứa tuổi đã cho thấy sau 1 tháng sử dụng em sữa rửa mặt này hàng ngày đều đặn ngày 2 lần thì lượng dầu thừa trên da giảm 15%, mụn đầu...

Tên sản phẩm: IOPE Moist Cleansing Creamy Foam
 

Thương Hiệu: IOPE

Dung Tích: 180ml

IOPE Moist Cleansing Creamy Foam là dòng sữa rửa mặt cao cấp, cấp ẩm, ít bọt cho da khô. Sau khi sử dụng không cảm thấy căng da với độ pH 6.0 an toàn da nhạy cảm.

Đặc biệt IOPE đã thực hiện nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng trên da trên da của 21 phụ nữ nhiều lứa tuổi đã cho thấy sau 1 tháng sử dụng em sữa rửa mặt này hàng ngày đều đặn ngày 2 lần thì lượng dầu thừa trên da giảm 15%, mụn đầu đen giảm 30%, giảm 13% độ nhờn dính trên da. Và hơn hết cấu trúc da được cải thiện tới hơn 7% chỉ bằng việc rửa mặt hàng ngày.


Hạt xanh trong Bamboo sap: Loại hạt này sẽ giúp làn da trắng sáng hơn và dưỡng ẩm cho làn da.

Với công nghệ tái tạo cân bằng Bio điều kiện chăm sóc da lý tưởng có Prebiotics (Pre-Biotics), các Ceramides và thành phần chứa Axit Hyaluronic giúp làn da được chăm sóc để luôn khỏe mạnh và cân bằng da với môi trường bên ngoài.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?