Hỗ trợ 0947905788

500.000₫

Sữa non ILDONG Plus Hàn Quốc Thương hiệu: ILDONG Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 100g Mô tả sản phẩm: TĂNG ĐỀ KHÁNG, ĂN NGON MIỆNG, tăng khả năng hấp thụ của trẻ. DHA Axit béo cần thiết cho sự phát triển của tế bào não, võng mạc và hỗ trợ quá trình phát triển trí não của trẻ. Tăng cường chức năng ruột và khả năng tiêu hóa, hấp thụ thức ăn của bé! SỮA NON ILDONG SỐ 1 và 2 NỘI ĐỊA HÀN QUỐC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 9 TUỔI. Sữa non Foodis CHOYUMEAL PlusFoodis là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố...

Sữa non ILDONG Plus Hàn Quốc
Thương hiệu: ILDONG

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 100g

Mô tả sản phẩm:
TĂNG ĐỀ KHÁNG, ĂN NGON MIỆNG, tăng khả năng hấp thụ của trẻ.
DHA Axit béo cần thiết cho sự phát triển của tế bào não, võng mạc và hỗ trợ quá trình phát triển trí não của trẻ.
Tăng cường chức năng ruột và khả năng tiêu hóa, hấp thụ thức ăn của bé!
SỮA NON ILDONG SỐ 1 và 2 NỘI ĐỊA HÀN QUỐC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 9 TUỔI.
Sữa non Foodis CHOYUMEAL PlusFoodis là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các chất dinh dưỡng cho não và sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.
Sản phẩm này là vitamin cho bé không chỉ tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa đềusphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.
Sản phẩm chứa sphingomyelin, là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.
Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
– Bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho cho bé phát triển chiều cao vượt trội.
– Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Sữa non IlDong dùng cho tất cả những em bé từ 1 tháng tuổi đến 9 tuổi chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 0 tháng đến 12 tháng tuổi, giai đoạn 2 từ 1 tuổi đến 9 tuổi.
Sữa non ilDong đặc biệt cần thiết cho những em bé khi sinh ra không được bú sữa non của mẹ, những em bé còi xương, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy, không được khỏe và những bé biếng ăn.
CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON ILDONG
– Pha 1 túi với 30ml nước ấm khoảng 50 độ C, có thể hoà chung với các loại sữa khác hoặc trộn với thức ăn.
– Có thể dùng colustrum dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo.
1) Colustrum Plus 1:
– Thích hợp cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.
– Dùng từ 2 đến 4 lần/ngày, mỗi lần 1 túi . Chia đều trong ngày
2) Colustrum Plus 2: Sữa non ilDong số 2
– Thích hợp cho bé từ 1 tuổi đến 9 tuổi
– Dùng từ 2 đến 3 lần/ngày, mỗi lần 1-2 túi. Chia đều trong ngày
QUY CÁCH ĐÓNG HỘP
Sữa non ilDong 1 và 2 mỗi hộp gồm 100 gói nhỏ 1g chứa bột thực phẩm chức năng để hòa vào nước khoảng 50 độ C cho trẻ uống. Bột không có mùi vị gì, rất dễ hòa tan và dễ uống

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?