Hỗ trợ 0947905788

Giá 25.000₫

Sữa dưỡng cho da nhạy cảm chiết xuất từ mầm đậu nành  Primera Emulsion Organience  (combo 4 lọ 60ml) - Xuất xứ: Hàn Quốc  - Dung tích: 60ml Các tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời của hạt đậu đen nảy mầm bảo vệ da khỏi stress oxy hóa và làm cho sáng lên bằng cách làm mờ thâm mụn. - Nụ mầm đậu đen và nụ ngải cứu làm dịu da khỏi các tác nhân kích thích bên ngoài, cải thiện sức đề kháng của da, giúp duy trì tình trạng da khỏe mạnh và làm mịn kết cấu da. - Hiệu quả kiểm...

Sữa dưỡng cho da nhạy cảm chiết xuất từ mầm đậu nành  Primera Emulsion Organience  (combo 4 lọ 60ml)

- Xuất xứ: Hàn Quốc 

- Dung tích: 60ml

Các tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời của hạt đậu đen nảy mầm bảo vệ da khỏi stress oxy hóa và làm cho sáng lên bằng cách làm mờ thâm mụn.

- Nụ mầm đậu đen và nụ ngải cứu làm dịu da khỏi các tác nhân kích thích bên ngoài, cải thiện sức đề kháng của da, giúp duy trì tình trạng da khỏe mạnh và làm mịn kết cấu da.

- Hiệu quả kiểm soát tẩy da chết nhẹ của thành phần acetyl glucosamine làm cho làn da của bạn trắng sáng và ẩm ướt. Đã được bác sĩ da liễu kiểm tra tốt cho da mụn.

- Sữa Dưỡng Primera Emulsion Organience duy trì sự cân bằng da với độ ẩm và dinh dưỡng ngay lập tức

- Chiết  xuất từ hạt đậu đen Germanium bảo vệ da khỏi stress oxy hóa và cung cấp làn da trong trẻo nhờ hiệu quả chống oxy hóa tuyệt vời của hạt đậu đen hạt lúa đen Germanium ngay lập tức cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng phong phú cho da để duy trì sự cân bằng da lý tưởng.

* Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi dùng nước cân bằng (toner) vào buổi sáng và chiều, dùng một lượng vừa phải và thoa đều lên mặt và cổ.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?