Hỗ trợ 0947905788

570.000₫

750.000₫

SỮA DÊ HIKID PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO XÁCH TAY HÀN QUỐC 💧Sữa HiKid là dòng sữa phát triển chiều cao nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, được hầu hết các mẹ Hàn tin tưởng và sử dụng dành cho bé yêu của mình. Sữa Hikid cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ. Tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa tốt. Hãng sản xuất: ILDONG. Xuất xứ: nội địa Hàn Quốc Tính năng: phát triểu chiều cao cho các bé trong giai đoạn từ 1~9 tuổi Trọng...

SỮA DÊ HIKID PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO XÁCH TAY HÀN QUỐC
💧Sữa HiKid là dòng sữa phát triển chiều cao nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, được hầu hết các mẹ Hàn tin tưởng và sử dụng dành cho bé yêu của mình. Sữa Hikid cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ. Tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa tốt.
Hãng sản xuất: ILDONG.
Xuất xứ: nội địa Hàn Quốc
Tính năng: phát triểu chiều cao cho các bé trong giai đoạn từ 1~9 tuổi
Trọng lượng: 700g
⛔️THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA SỮA HIKID HÀN QUỐC VỊ DÊ NÚI.
💧Sữa dê giúp bổ sung sắt (5%) rất tốt, giúp ngăn chặn sự mềm xương và thiếu máu.
Tăng cường khả năng tiêu hóa của trẻ: hàm lượng protein sữa – hay còn gọi là đạm sữa (9g) và axit béo (35%) của sữa dê khá cao (cao hơn sữa bò) nên khả năng được hấp thụ sẽ hiệu quả hơn sữa bò => dễ dàng hơn để hỗ trợ tiêu hóa.
💧Tạo điều kiện hấp thụ vi chất dinh dưỡng, phát triển và duy trì chức năng bảo vệ đường ruột của bé. Đối với những bé hệ tiêu hóa kém thì sữa dê có thể giúp ngăn ngừa và chữa trị viêm ruột. trong chất béo của sữa dê có axit capric, tạo thành màng ngăn, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh đường ruột.
💧Hàm lượng canxi cao (33%) , magie (9%), kali (14%) đều cao hơn sữa bò => giúp hệ thống xương và răng còn non của bé chắc hơn, phát triển tốt hơn, tăng chiều cao cho trẻ.
Hàm lượng vitamin A(10%) và C (5%).

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?