Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Son Tom Ford Lip Color Rouge À lèvres Limited Edition 16 Scarlet Rouge Scentend- Đỏ Thuần Xuất xứ: Mỹ  Thương hiệu: Tom Ford Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented  làm ai yêu son đều phải "đắm đuối" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thuộc dòng satin có pha 1 chút dưỡng không khô môi. Tom Ford Scarlet Rouge vỏ đỏ có màu đỏ hơi trầm một chút cổ điển đánh trực tiếp lên môi, chỉ với một đường cơ bản màu của son lên đã rất sáng và chuẩn, đặc biệt mùi son rất thơm các Nàng nha. Đỏ thuần túy, cho những cô nàng thích nét đẹp...

Son Tom Ford Lip Color Rouge À lèvres Limited Edition 16 Scarlet Rouge Scentend- Đỏ Thuần

Xuất xứ: Mỹ 

Thương hiệu: Tom Ford

Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented  làm ai yêu son đều phải "đắm đuối" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thuộc dòng satin có pha 1 chút dưỡng không khô môi. Tom Ford Scarlet Rouge vỏ đỏ có màu đỏ hơi trầm một chút cổ điển đánh trực tiếp lên môi, chỉ với một đường cơ bản màu của son lên đã rất sáng và chuẩn, đặc biệt mùi son rất thơm các Nàng nha.

Đỏ thuần túy, cho những cô nàng thích nét đẹp nguyên bản của sắc đỏ. Không chỉ những cô nàng chuẩn mực mê màu son này mà bất cứ ai cũng dễ phải lòng em nó. Son vừa đủ độ tươi tắn mà vẫn đậm nét, son vừa nữ tính mà cũng chẳng kém phần cuốn hút, quyến rũ. Son TF 16 còn tôn cả da trắng lẫn da ngăm.

Thành phần 𝗧𝗼𝗺 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝟭𝟲 𝗦𝗰𝗮𝗿𝗹𝗲𝘁 𝗥𝗼𝘂𝗴𝗲 𝗦𝗰𝗲𝗻𝘁𝗲𝗱 :

- Các thành phần kỳ lạ như chiết xuất hạt soja, bơ Murumuru của Brazil, và dầu hoa chamomilla tạo ra kết cấu kem siêu mịn để thoa đều.

- Các sắc tố màu được xử lý đặc biệt mang lại màu sắc tinh khiết với độ sáng cân bằng hoàn hảo. Tom Ford Lip Color Lipstick có khả năng chống phai màu lên đến tám giờ.

Tone đỏ thuần sang chảnh, là sắc độ tươi trẻ, nổi bật vẻ quyến rũ cho gương mặt.

– Texture son lì có dưỡng màu lên chuẩn

– Son có độ che phủ tốt, môi chẳng sợ lộ rãnh, cảm giác lướt cực mịn.

– Finish bóng nhẹ, môi đẹp mọng tự nhiên.

– Không bết dính, không nặng môi

– Son bền màu từ 6-8 giờ

– Chứa cả “kho báu” chiết xuất quý giá bao gồm là: hạt soja, tinh dầu cúc La Mã rồi bơ murumuru…nên dưỡng môi ổn định, khiến màu tệp vào môi, mượt, không sợ khô chút nào.

– Mùi vani dịu ngọt, phảng phất hương hoa

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?