Hỗ trợ 0947905788

Giá 110.000₫

Son tint the face shop watery tint teinte escarlate-No5 cherry red -Xuất xứ : Hàn Quốc -Thương hiệu : The Face shop Thông tin sản phẩm: - Đôi môi hồng hào của các cô nàng là nét thu hút và mang đến sức sống cho toàn bộ gương mặt của phái nữ. Do đó, son môi là món không thể thiếu trong ví trang điểm của các nàng. Son tint The Face Shop Watery Tint sẽ giúp cho đôi môi bạn ửng màu nhẹ nhàng, tự nhiên và trong suốt, vừa toát lên nét đẹp ngọt ngào trong sáng vừa lại cực kì duyên...

Son tint the face shop watery tint teinte escarlate-No5 cherry red

-Xuất xứ : Hàn Quốc

-Thương hiệu : The Face shop

Thông tin sản phẩm:

- Đôi môi hồng hào của các cô nàng là nét thu hút và mang đến sức sống cho toàn bộ gương mặt của phái nữ. Do đó, son môi là món không thể thiếu trong ví trang điểm của các nàng. Son tint The Face Shop Watery Tint sẽ giúp cho đôi môi bạn ửng màu nhẹ nhàng, tự nhiên và trong suốt, vừa toát lên nét đẹp ngọt ngào trong sáng vừa lại cực kì duyên dáng.

- Sản phẩm có chiết xuất từ nha đam giúp dưỡng mềm môi. Với đặc thù của dòng son tint, khi thoa lên sẽ giúp đôi môi các cô gái mọng nước và mềm mại suốt cả ngày dài. Đặc biệt, Son tint The Face Shop Watery Tint sẽ rất phù hợp trong mọi hoàn cảnh, vừa có thể sử dụng khi đi chơi, cũng có thể thoa khi ăn tối cùng gia đình, bạn bè.

Bảng màu sắc:

Son tint The Face Shop Watery Tint có 6 màu cho bạn lựa chọn:

Hướng dẫn sử dụng Son tint The Face Shop Watery Tint :

Có thể đánh lòng môi hoặc đánh đều môi. Bạn cũng có thể sử dụng như má hồng dạng kem nhé.

Cách đánh son đơn giản:

Bước 1: thoa 1 lớp nền lên môi để son lên màu được chuẩn nhất .

Bước 2: tán son từ lòng môi dưới dần ra 2 bên .

Bước 3: dàn son đều khắp môi.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?