Hỗ trợ 0947905788

330.000₫

Son Thỏi Siêu Mịn, Siêu Lì Black Rouge Rose Velvet Lipstick - Xuất sứ: Hàn Quốc  - Thương hiệu: Black Rouge  - Khối lượng: 3,5g  Mô tả sản phẩm Shop có sẵn : #R01- Lady Rose - Đỏ Cherry (Đỏ hồng sẫm) #R02 Sunshine Rose - Đỏ Chily (Đỏ gạch ánh nâu) #R05 wild Rose - Hồng đất Son Thỏi Siêu Mịn, Siêu Lì Black Rouge Rose Velvet Lipstick - Thiết kế của Rose Velvet Lipstick với phần vỏ kim loại là màu hồng ánh tím, phần ruột bên trong được thiết kế ôm gọn ống son. Chỉ chạm mắt thôi cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào nhưng không kém phần...

Son Thỏi Siêu Mịn, Siêu Lì Black Rouge Rose Velvet Lipstick

- Xuất sứ: Hàn Quốc 
- Thương hiệu: Black Rouge 
- Khối lượng: 3,5g 
Mô tả sản phẩm
Shop có sẵn :
#R01- Lady Rose - Đỏ Cherry (Đỏ hồng sẫm)
#R02 Sunshine Rose - Đỏ Chily (Đỏ gạch ánh nâu)
#R05 wild Rose - Hồng đất
Son Thỏi Siêu Mịn, Siêu Lì Black Rouge Rose Velvet Lipstick
- Thiết kế của Rose Velvet Lipstick với phần vỏ kim loại là màu hồng ánh tím, phần ruột bên trong được thiết kế ôm gọn ống son. Chỉ chạm mắt thôi cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào nhưng không kém phần sang chảnh, có thể là bản Dupe của dòng son Shu nổi tiếng.
- Nhắc tới son lì thì mọi người vẫn nghĩ hẳn là rất khô nhưng đối với Black Rouge Rose Vlevet Lipstick với chất son sáp nhẹ tênh không gây cảm giác nặng môi, tạo lớp cover hoàn hảo ngay từ lần thoa son đầu tiên, nhờ dưỡng chất có trong son giúp dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng thêm phấn quyến rũ không bị bong tróc hoặc khô môi. Độ bám màu cao duy trì sự rạng rỡ suốt ngày dài
(Độ bám màu siêu lì)
Bảng màu của Black Rouge Rose Velvet Lipstick với tông thiên đỏ rực rỡ. Rất dễ dàng để các nàng lựa chọn được tông màu ưng ý. 
Một Tip nhỏ cho các nàng là có thể mix Rose Velvet Lipstick với nhau hoặc với các dòng Black Rouge "tiền nhiệm" để có bảng màu đa dạng và tạo ra những tone màu độc đáo cho riêng mình nhé!!!
Đặt hàng trên shopee 
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt… 
Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 
Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?