Hỗ trợ 0947905788

550.000₫

Son Thỏi Lì 2 Màu Laneige Two Tone Matte Lip Bar New 2018                                Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 2g Son Thỏi Lì 2 Màu Laneige Two Tone Matte Lip Bar là dòng “SON LÌ” hoàn toàn mới từ LANEIGE kết hợp hoàn hảo giữa son lì và son lót giúp môi mềm mại không khô nứt. Son được Mix giữa gam màu đậm và gam màu nhạt phù hợp cho các nàng cá tính, phong cách. Son vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc là thân son hình chữ nhật, bên trong là 2...

Son Thỏi Lì 2 Màu Laneige Two Tone Matte Lip Bar New 2018

                              

Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 2g

Son Thỏi Lì 2 Màu Laneige Two Tone Matte Lip Bar
 là dòng “SON LÌ” hoàn toàn mới từ LANEIGE kết hợp hoàn hảo giữa son lì và son lót giúp môi mềm mại không khô nứt. Son được Mix giữa gam màu đậm và gam màu nhạt phù hợp cho các nàng cá tính, phong cách.
Son vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc là thân son hình chữ nhật, bên trong là 2 khối màu đối lập chéo nhau tạo hiệu ứng chuyển màu mềm mại.
Chỉ với đặc điểm này thôi là các nàng có thể tha hồ biến hóa ra nhiều cách tô son khác nhau rồi. Tuyệt quá phải không nào!
Đầu son được vát nhẹ giúp dễ dàng viền môi mà không cần dùng đến cọ. Là dòng matte nên đặc tính nổi trội nhất của son sẽ là “lì”, tuy nhiên không phải vì thế mà son sẽ gây khô môi vì trong son đã có chứa thành phần dưỡng ẩm, khi lên môi sẽ không bị tình trạng lộ rõ vân môi như nhiều hãng son lì khác mà vẫn đảm bảo dưỡng ẩm cho môi, không làm khó dễ cho đôi môi của bạn khi tẩy trang nữa.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?