Hỗ trợ 0947905788

280.000₫

Son Thỏi Innisfree Real Fit Lipstick Xuất xứ: Hàn Quốc Thông tin sản phẩm: Son Innisfree Real Fit Lipstick là dòng son mới ra mắt vào năm 2015 của innisfree dành cho mùa thu. Đây là dòng son lì có độ dưỡng cao. Dù chỉ mới ra vào cuối tháng 8 nhưng sản phẩm đã dễ dàng chiếm được nhiều ưu ái của các cô gái Hàn Quốc đó nhé. Thông thường với dòng son bình dân, nhưng loại son lì có độ bám màu cao thường lại có độ dưỡng không tốt, làm môi bị khô khi sử dụng và dễ làm môi bị bột...

Son Thỏi Innisfree Real Fit Lipstick

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm:

Son Innisfree Real Fit Lipstick là dòng son mới ra mắt vào năm 2015 của innisfree dành cho mùa thu. Đây là dòng son lì có độ dưỡng cao. Dù chỉ mới ra vào cuối tháng 8 nhưng sản phẩm đã dễ dàng chiếm được nhiều ưu ái của các cô gái Hàn Quốc đó nhé.

Thông thường với dòng son bình dân, nhưng loại son lì có độ bám màu cao thường lại có độ dưỡng không tốt, làm môi bị khô khi sử dụng và dễ làm môi bị bột Nhung với son Innisfree real fit lipstick thì bạn yên tâm nhé.

Thành phần sản phẩm:

Son chứa thành hần dưỡng ẩm cao nhờ vào tinh dầu jojoba, tinh dầu hoa sơn trà, dầu olive cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm cho môi,  làm môi không bị khô. Đồng thời nhờ vào chất trùng hợp có độ bám cao giữ màu son được giữ lâu khoảng 5-6 tiếng đồng hồ.

Công dụng sản phẩm:

- Là dòng son lì với độ bám màu tốt.

- Chứa thành phần dưỡng ẩm không gây khô môi.

- Tạo cảm giác mềm mượt cho môi.

- Dễ dàng kết hợp các màu son.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?