Hỗ trợ 0947905788

390.000₫

850.000₫

Hũ son siêu dưỡng ẩm Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip Balm bảo vệ môi. Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Whoo  Sản phẩm giúp giữ ẩm và bảo vệ môi không bị khô nứt do sự tác động của môi trường. Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm. Nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của các chuyên gia trang điểm. Nguyên nhân chính ở thành phần dưỡng ẩm dồi dào. Cho đôi môi tươi khỏe, mượt mà, quyến rũ. Sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt không phải dạng thỏi thông thường mà là dạng hộp trong trang điểm với các...

Hũ son siêu dưỡng ẩm Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip Balm bảo vệ môi.

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Whoo 

Sản phẩm giúp giữ ẩm và bảo vệ môi không bị khô nứt do sự tác động của môi trường.

Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm. Nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của các chuyên gia trang điểm.

Nguyên nhân chính ở thành phần dưỡng ẩm dồi dào. Cho đôi môi tươi khỏe, mượt mà, quyến rũ.

Sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt không phải dạng thỏi thông thường mà là dạng hộp trong trang điểm với các họa tiết bắt mắt, sang trọng.

Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Mi Royal Lip-Balm là một loại son siêu dưỡng ẩm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi môi của bạn không bị khô.

Có chứa 32 thành phần thảo dược đông y từng được sử dụng cho hoàng tộc. Sản phẩm sẽ giúp phục hồi đôi môi khỏe mạnh và trẻ trung.

Cách sửa dụng: Dưỡng môi trước khi đánh son giúp cho đôi môi mịn màng không bị khô hoặc dưỡng môi trước khi đi ngủ. 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?