Hỗ trợ 0947905788

Giá 490.000₫

Son nước dưỡng ẩm Laneige Water Drop Tint Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Mô tả sản phẩm: "Water Drop Tint" - Càng tạo nhiều lớp thì màu sắc, độ ẩm và làn môi càng căng mọng! 1. Công thức Water Fitting Formula mang lại hiệu quả lớp phủ ẩm mượt, mỏng nhẹ và mềm mịn! Công thức Water Fitting Formula được hình thành từ thành phần ethylcelluose tạo nên một lớp phủ linh hoạt và mềm mại trên môi, giúp môi giữ được nhiều độ ẩm hơn đồng thời giúp màu son sống động và lâu trôi. 2. Thành phần dầu có độ bóng cao...

Son nước dưỡng ẩm Laneige Water Drop Tint

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

Mô tả sản phẩm:

"Water Drop Tint" - Càng tạo nhiều lớp thì màu sắc, độ ẩm và làn môi càng căng mọng!

1. Công thức Water Fitting Formula mang lại hiệu quả lớp phủ ẩm mượt, mỏng nhẹ và mềm mịn!

Công thức Water Fitting Formula được hình thành từ thành phần ethylcelluose tạo nên một lớp phủ linh hoạt và mềm mại trên môi, giúp môi giữ được nhiều độ ẩm hơn đồng thời giúp màu son sống động và lâu trôi.

2. Thành phần dầu có độ bóng cao và độ kết dính thấp kết hợp cùng công thức Water Fitting Formula đem lại hiệu quả bóng sáng tối đa!

Dầu silicone có độ bóng cao ngấm trong công thức Water Fitting Formula tạo nên một lớp phủ sáng bóng mang lại hiệu quả cao khi tô lên môi. Son xăm lướt ẩm mượt trên môi đem lại cảm giác thanh mát mà không hề bị trơn nhờn. 
-> Thành phần dầu có độ bóng cao và độ kết dính thấp thẩm thấu trong công thức Water Fitting Formula đem lại hiệu quả bóng sáng tối đa, cho bạn gái một đôi môi long lanh, khỏe mạnh và tự nhiên.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?