Hỗ trợ 0947905788

80.000₫

Sơn móng The face shop Style nail fmgt - 29RD ( đỏ chery)  The Face Shop là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Mật độ phủ sóng của thương hiệu này ngày càng dày đặc, các cửa hàng chính hãng được mở ra ngày càng nhiều trên khắp các tỉnh thành nước ta. Điều này chứng tỏ sức hút từ các sản phẩm của nó không hề nhỏ. Sơn móng The face shop Style nail fmgt là lọ sơn móng tay của hãng được nhiều bạn gái yêu thích nhất hiện nay. Chất...

Sơn móng The face shop Style nail fmgt - 29RD ( đỏ chery) 

The Face Shop là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Mật độ phủ sóng của thương hiệu này ngày càng dày đặc, các cửa hàng chính hãng được mở ra ngày càng nhiều trên khắp các tỉnh thành nước ta. Điều này chứng tỏ sức hút từ các sản phẩm của nó không hề nhỏ.

Sơn móng The face shop Style nail fmgt là lọ sơn móng tay của hãng được nhiều bạn gái yêu thích nhất hiện nay. Chất sơn khá lỏng, khi lên móng nhanh khô và có khả năng bền màu trong suốt nhiều ngày liền. Tuy nhiên nếu tiếp xúc quá nhiều với nước thì sẽ gây bong tróc nhanh, đây cũng chính là nhược điểm chung của nhiều loại sơn móng tay làm đẹp bình dân khác.

Ngoài ra, dòng sơn móng tay còn có ưu điểm nổi bật đó chính là phúc hợp thảo mộc. Thành phần này có khả năng giúp chăm sóc móng, xóa tan đi nỗi lo bị vàng móng khi sử dụng sơn móng tay.

Nếu muốn có lớp sơn bền lâu và đẹp hơn thì bạn hãy quét một lớp sơn dưỡng móng trước. Sau đó mới dùng cọ quét sơn lên. Chú ý là chỉ lấy một lượng nhỏ sơn thôi nhé, sau đó bạn có thể apply 2 đến 3 lần cho đến khi thấy như ý mà không sợ lớp sơn quá dày cộm đâu nhé. Nếu màu sơn đó chưa có độ bóng hãy dùng sơn bóng làm lớp finish là xong. Đây là cách sơn móng tay cơ bản, đơn giản, dễ dàng và ít tốn thời gian, bạn có thể tự sơn ngay tại nhà mà không cần đi ra tiệm.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?