Hỗ trợ 0947905788

285.000₫

    Son missha Jellish Lip Slip   Thương hiệu: Missha Xuất xứ: Hàn Quốc Giá:285k sale: 250k Dung tich: 4ml Shop có sẵn: No1, No2, No4 Mô tả sản phẩm: - Chất son nước dạng bóng hơi ánh nhũ giúp đôi môi luôn căng mọng giữ bền màu rất lâu. - Missha Jellish Lip Slip sẽ khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải mê mẩn từ thiết kế cho đến chất son. - Packaging của dòng son này mang đến vẻ tinh tế nhưng không kém phần nữ tính khi có vỏ màu nude đến giữa thân son, phần còn lại trong suốt để lộ màu son bên trong. Son có dạng...

 

 

Son missha Jellish Lip Slip

 

Thương hiệu: Missha

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá:285k sale: 250k

Dung tich: 4ml

Shop có sẵn: No1, No2, No4

Mô tả sản phẩm:

- Chất son nước dạng bóng hơi ánh nhũ giúp đôi môi luôn căng mọng giữ bền màu rất lâu.

- Missha Jellish Lip Slip sẽ khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải mê mẩn từ thiết kế cho đến chất son.

- Packaging của dòng son này mang đến vẻ tinh tế nhưng không kém phần nữ tính khi có vỏ màu nude đến giữa thân son, phần còn lại trong suốt để lộ màu son bên trong. Son có dạng khối chữ nhật dẹt, độ dài cầm vừa tay và chắc chắn.

- Vẻ ngoài trang nhã

- Chất son của Missha là sự kết hợp giữa chất tint và bóng, lên môi mướt và bóng bẩy hoàn hảo. Có 3 màu son được bổ sung thêm ánh nhũ nhẹ, đôi môi của bạn như được "hack" thêm để đạt độ dày và căng mọng nhất có thể.

- Chất son nhìn khá lỏng và có bổ sung thêm ánh nhũ nhẹ khiến đôi môi bắt mắt hơn

- Bảng màu son của Missha Jellish Lip Slip có 8 sắc thái khác nhau, thiên về các tông màu tươi sáng như cam, hồng và đỏ. Nhìn chung đây đều là các màu sắc truyền thống, đặc trưng trong makeup kiểu Hàn và bất cứ cô nàng nào cũng đều có thể sử dụng.

 

Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt…

 

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?