Hỗ trợ 0947905788

450.000₫

Son lì Whoo Velvet Lip Rouge đông y Hoàng Cung - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Whoo Đây là mẫu son mới nhất. Son nhung lì Đông Y cao cấp đem lại cảm giác thoải mái nhờ kết cầu mềm mượt như nhung, duy trì sắc son lâu phai. - Size: 3.5g - Số 18: Rose Pink Hồng đào - Số 45: Royal Red Đỏ hoàng gia (đỏ tươi) - Số 88: Brick Rose Đỏ đất  Hiệu ứng cảm xúc màu sắc mới tạo thêm diện mạo mạnh mẽ cho dòng son Quý phái - So Với mẫu trước đây, son vẫn được thiết kế các chi...

Son lì Whoo Velvet Lip Rouge đông y Hoàng Cung

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Whoo

Đây là mẫu son mới nhất. Son nhung lì Đông Y cao cấp đem lại cảm giác thoải mái nhờ kết cầu mềm mượt như nhung, duy trì sắc son lâu phai.

- Size: 3.5g

- Số 18: Rose Pink Hồng đào

- Số 45: Royal Red Đỏ hoàng gia (đỏ tươi)

- Số 88: Brick Rose Đỏ đất

 Hiệu ứng cảm xúc màu sắc mới tạo thêm diện mạo mạnh mẽ cho dòng son Quý phái

- So Với mẫu trước đây, son vẫn được thiết kế các chi tiết hình vương miệng Hoàng Hậu nhưng được chuyển xuống phần thân son hình vuông , tạo cảm giác cầm nắm được chắc chắn hơn và không kém phần sang trọng.

- Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt của Hoàng Hậu cùng Whoo Velvet Lip Rouge chứa tinh dầu chống nhăn môi, mềm mại và bền màu, lâu trôi lên tới trên 12 tiếng, kết cấu mềm mượt như nhung, duy trì sắc son lâu phai nhưng không hề làm khô môi.

- Tone màu của Whoo Velvet Lip Rouge thật sự tinh tế và có chiều sâu. Những sắc màu của son Hoàng Hậu Whoo dường như có cảm xúc thật sự ẩn chứa sau mỗi miligram phân tử dàn trải trên làn môi, thật sự khác biệt so với những dòng son trang điểm khác trên thị trường.

Thiết kế của son vô cùng tinh xảo và sang trọng, mạ vàng lấp lánh. 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?