Hỗ trợ 0947905788

190.000₫

SON TINT MISSHA WISH STONE WATER GEL. Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Missha Mô tả sản phẩm: Những thỏi sở hữu thiết kế góc cạnh, được phủ một lớp nhũ lấp lánh tựa như những viên pha lê độc đáo và bắt mắt. Nay với phiên bản giới hạn Line Friends, nàng còn có thể khoác cho em ấy một chiếc áo mới nhí nhảnh hơn nhờ những hình dán sticker bé xinh tặng kèm. Đầu cọ nhỏ gọn, sử dụng chất liệu lông mềm mại giúp nàng dễ dàng tán đều son theo phong cách thoa son lòng môi hay full môi đều...

SON TINT MISSHA WISH STONE WATER GEL.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Missha
Mô tả sản phẩm:

Những thỏi sở hữu thiết kế góc cạnh, được phủ một lớp nhũ lấp lánh tựa như những viên pha lê độc đáo và bắt mắt. Nay với phiên bản giới hạn Line Friends, nàng còn có thể khoác cho em ấy một chiếc áo mới nhí nhảnh hơn nhờ những hình dán sticker bé xinh tặng kèm.

Đầu cọ nhỏ gọn, sử dụng chất liệu lông mềm mại giúp nàng dễ dàng tán đều son theo phong cách thoa son lòng môi hay full môi đều được.

Missha Wish Stone Tint Water Gel (vỏ hồng): 

– Chất son tint gel nhẹ nhàng, có độ bóng nhẹ, khi apply lên môi tạo hiệu ứng căng mọng nhưng hoàn toàn không gây bết dính. 
– Son tạo hiệu ứng vừa mịn lì vừa căng mọng hoàn toàn không gây bột hay khô môi. 

Shop có sẵn các màu: 
Son vỏ hồng: màu 3 và màu 5

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?