Hỗ trợ 0947905788

330.000₫

Black Rouge Ver 7 Velvet Crown – The King of velvet Black Rouge với sắc đỏ cam chủ đạo sưởi ấm mọi tâm hồn trong mùa đông lạnh giá. * Thiết kế sang trọng, đầy quyến rũ - Mình đã lập tức bị thu hút ngay khi chạm mắt với những hình ảnh ban đầu của Black Rouge Ver 7. Chúng rõ ràng là mẫu son mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng đều mong muốn được sở hữu. - Không chỉ là một món đồ trang điểm, mà hơn hết, Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7 Velvet Crown –...

Black Rouge Ver 7 Velvet Crown – The King of velvet Black Rouge với sắc đỏ cam chủ đạo sưởi ấm mọi tâm hồn trong mùa đông lạnh giá.

* Thiết kế sang trọng, đầy quyến rũ

- Mình đã lập tức bị thu hút ngay khi chạm mắt với những hình ảnh ban đầu của Black Rouge Ver 7. Chúng rõ ràng là mẫu son mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng đều mong muốn được sở hữu.

- Không chỉ là một món đồ trang điểm, mà hơn hết, Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7 Velvet Crown – The King of velvet Black Rouge sắp ra mắt còn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với phần nắp lấp lánh, mang hiệu ứng “blink blink”.

*Với tông màu chủ đạo là #màuđỏvàcam, Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7 Velvet Crown mang lại cảm giác sang trọng, mạnh mẽ và quyến rũ từ ngoài vào trong.

*Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7 Velvet Crown sắp ra mắt mang đến cho chúng ta 5 màu sắc cực kỳ thời thượng, thích hợp dùng khi đi học, đi chơi, thậm chí cả khi tiệc tùng.

- Son Black Rouge Ver 7 màu A33 – Sunset Crown (Đỏ cam)

- Son Black Rouge Ver 7 màu A34 – Sensual Queen of Burnt (Cam gạch)

- Son Black Rouge Ver 7 màu A35 – Sunny Side Up (Đỏ dâu)

- Son Black Rouge Ver 7 màu A36 – Dust Pumpkin (Cam pha nâu)

- Son Black Rouge Ver 7 màu A37 – Unrivaled Chili King (Đỏ nâu đất)

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?