Hỗ trợ 0947905788

200.000₫

Son Kem Lì Peripera Ink Velvet Tint Xuất xứ: Hàn Quốc  Dung tích: 4g Thương hiệu: Peripera Shop sẵn 2 màu:  Màu 101: cam gạch Màu 07: đỏ cam  - Son Kem Lì Peripera Ink Velvet có lẽ là dòng son được rất nhiều bạn gái ưu ái và sở hữu khi nó có thiết kế lạ mắt mang chất riêng của nhà Peripera với chất son siêu lì, mềm mịn và mỏng nhẹ tựa như cánh hồng.  - Có thể giữ màu 7-8h nếu không ăn, nếu ăn uống thì son sẽ trôi một ít giữ lại lớp màu nhẹ nhàng, xinh xắn. - 101 Classy Soft Brick (màu 22...

Son Kem Lì Peripera Ink Velvet Tint

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Dung tích: 4g

Thương hiệu: Peripera

Shop sẵn 2 màu: 

  • Màu 101: cam gạch
  • Màu 07: đỏ cam 

- Son Kem Lì Peripera Ink Velvet có lẽ là dòng son được rất nhiều bạn gái ưu ái và sở hữu khi nó có thiết kế lạ mắt mang chất riêng của nhà Peripera với chất son siêu lì, mềm mịn và mỏng nhẹ tựa như cánh hồng.

 - Có thể giữ màu 7-8h nếu không ăn, nếu ăn uống thì son sẽ trôi một ít giữ lại lớp màu nhẹ nhàng, xinh xắn.

- 101 Classy Soft Brick (màu 22 cũ: cam cháy gạch)

- 07 Đỏ cam

Thiết kế em í hình dáng lọ mực xinh xắn và đáng yêu, thu hút và bắt mắt hơn, thân son nhám cầm rất êm và chắc tay, vỏ giấy bên ngoài cùng màu với son bên trong và có in những hoạ tiết 3D nổi trên bề mặt đó !

Chất son kem lì đặc như kem tươi siêu chất lượng, kết cấu mềm và mịn như nhung, không gây khô môi và ít lộ vân môi, độ bám màu mạnh mẽ như mực in, khi son trôi hết sẽ có lớp tint còn lại trên môi cực kì tự nhiên.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?