Hỗ trợ 0947905788

390.000₫

Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: 3ce -    Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint-  Immanence( đỏ rượu vang ) Màu đỏ rượu vang trước giờ luôn được hầu hết các thế hệ ưu ái vì độ quyến rũ và cá tính bậc nhất của nó. Son 3CE Immanence “cứu cánh” cho những ngày nhợt nhạt, kéo cảm xúc và sự tự tin trở lại cho phái đẹp. Son 3CE Immanence hợp cho mọi hoàn cảnh, khi đi học nàng có thể tô lớp mỏng hơn, còn những bữa tiệc thì tô đậm...

Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: 3ce

-    Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint-  Immanence( đỏ rượu vang )

Màu đỏ rượu vang trước giờ luôn được hầu hết các thế hệ ưu ái vì độ quyến rũ và cá tính bậc nhất của nó. Son 3CE Immanence “cứu cánh” cho những ngày nhợt nhạt, kéo cảm xúc và sự tự tin trở lại cho phái đẹp. Son 3CE Immanence hợp cho mọi hoàn cảnh, khi đi học nàng có thể tô lớp mỏng hơn, còn những bữa tiệc thì tô đậm sẽ vô cùng nổi bật. Son kem 3CE màu đỏ rượu vang tôn da và khiến cho răng trắng sáng hơn.

- Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint - Macaron red(đỏ tươi)

Màu đỏ tươi kiêu sa đầy ngọt ngào và nữ tính màu này ai dùng cũng hợp và cực kì tôn da

- Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint - pinkalicious (hồng trầm)

Tông  hồng không qua tươi cũng không qua đậm khiến khuôn mặt trông hài hòa và quyến rũ hơn tông hồng này không quá kén da.

Shop về thêm 4 màu mới:
- Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint- needful( đỏ gạch )
Sắc đỏ gạch của em son 3CE Cloud Lip Tint Needful vừa toát lên vẻ quyến rũ yêu kiều, vừa ẩn chứa nét sang chảnh quý phái. Không quá rực rỡ nhưng vừa đủ để nổi bật. Không quá trầm, phù hợp với mọi sắc tố da.
- Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint- active lady( hồng cam đất )

- Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint- Live A Little( đỏ đất)

Gam màu tinh tế và đầy nữ tính, tạo nên nét sang chảnh và kiêu kì cho đôi môi xinh xắn. Đôi môi gợi cảm và ngọt ngào đúng như tên gọi.CE Stylenanda Cloud Lip Tint- carrot pink( hồng san hô )
Màu hồng san hô sang chảnh và nữ tính. Màu này tôn da cực kỳ, dùng thôi là bao ánh nhìn phải thổn thức.
Gam màu tinh tế và đầy nữ tính, tạo nên nét sang chảnh và kiêu kì cho đôi môi xinh xắn. Đôi môi gợi cảm và ngọt ngào đúng như tên gọi.
- Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint- beigeavenue( cam đất )
Sự kết hợp giữa hai màu cam và nâu khiến cho sắc son không bị quá bợt, cũng không quá kén da. Sắc cam có phần chiếm ưu thế hơn một chút, bởi vậy, hợp với những cô nàng có nước da sáng màu hơn là da ngăm

-Son kem lì 3CE Stylenanda Cloud Lip Tint- carrot pink( hồng san hô )
Màu hồng san hô sang chảnh và nữ tính. Màu này tôn da cực kỳ, dùng thôi là bao ánh nhìn phải thổn thức.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?