Hỗ trợ 0947905788

270.000₫

360.000₫

Son Kem 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint Nhắc đến siêu phẩm các dòng son 3CE sẽ không thể nào hết hot nhưng độ hot lại tăng lên khi mà vừa mới trình làng dòng son kem lì 3ce maison kitsune velvet lip tint với phiên bản giới hạn.  Thiết kế bao bì: - Nằm trong bộ sưu tập 3CE Maison Kitsune Collection trong đó có dòng son kem 3ce. Với thiết kế vô cùng bắt mắt và sành điệu, 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint đã sử dụng biểu tượng những chú cáo đáng yêu của thương hiệu thời trang Maison Kitsune tạo nên những họa tiết xinh xắn. Trên gam hồng, họa...

Son Kem 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Nhắc đến siêu phẩm các dòng son 3CE sẽ không thể nào hết hot nhưng độ hot lại tăng lên khi mà vừa mới trình làng dòng son kem lì 3ce maison kitsune velvet lip tint với phiên bản giới hạn. 

Thiết kế bao bì:

- Nằm trong bộ sưu tập 3CE Maison Kitsune Collection trong đó có dòng son kem 3ce. Với thiết kế vô cùng bắt mắt và sành điệu, 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint đã sử dụng biểu tượng những chú cáo đáng yêu của thương hiệu thời trang Maison Kitsune tạo nên những họa tiết xinh xắn. Trên gam hồng, họa tiết của các chú cáo màu xanh làm nổi bậc hơn cả, và các hoa văn đa sắc. In trên thân là tên thương hiệu 3CE và Maison Kitsune. Với thiết kế dạng dạng trụ, phần nắp có đầu gậy dễ dàng lấy son và tán đều trên môi. 

 

review son kem 3ce maison kitsune velvet lip tint

 

- Thiết kế đầu cọ nhỏ, thon dài giúp bạn dễ lấy sơn, kiểm soát được lượng son và dễ tán viền trên môi.

 

review son kem 3ce maison kitsune velvet lip tint

 

- Nhìn tổng quan thiết kế của son kem 3ce là sự phá cách trong thiết kế đem đến cho người dùng cảm giác “quen mà lạ”, sự phá cách ấy thể hiện ý tưởng  độc lạ, màu sắc vui tươi và rất phù hợp với mùa hè năng động. Nhìn là muốn tậu ngay em ấy về ngay luôn phải không.

Kết cấu son:

- Chắc hẳn velvet lip tint là một cái tên không hề xa lạ đối với những nàng mê son, dòng son này được đánh giá là dòng son kem hot nhất của 3CEcuối năm 2017. Với chất son mịn màng, khi tô son lên môi cảm giác được sự khô thoáng, cảm giác như phủ lên một lớp nhung mềm mịn vậy. 

- Với chất tint trong son kem 3ce làm cho lớp son giữ màu lâu, không trôi.

- Không những vậy với chất son lỏng nhẹ nên không không làm nặng hay dày môi.

 

review son kem 3ce maison kitsune velvet lip tint

# Strawberry Delight – Hồng sữa: Nếu như Cam tươi là màu dành cho những Nàng năng động tự do thì Hồng sữa rất thích hợp cho những nàng nữ tính. Hồng sữa giúp đôi môi quyến rũ khiến cho ai cũng muốn được che chở cho các nàng.

 

review son kem 3ce maison kitsune velvet lip tint

review son kem 3ce maison kitsune velvet lip tint

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?