Hỗ trợ 0947905788

520.000₫

Son Dưỡng Có Màu Siêu Mềm Môi Laneige Stained Glow Lip Balm - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Laneige - Khối lượng: 3g Shop có sẵn màu:  - Berry Pink No1: màu hồng Một thỏi son dưỡng có có giúp đôi môi trờ nên mềm mượt mà tươi tắn đáng yêu hơn - Công nghệ Technical features: công nghệ dưỡng ẩm kép với các thành phần được chiết xuất từ bơ thực vật cùng nhiều thành phần dưỡng ẩm tối ưu khác: + Murumuru butter: Có chứa nhiều vitamin và Oleic acid vượt trội. + Shea Butter (Bơ hạt mỡ): Tạo lớp màng dưỡng ẩm trong thời gian dài...

Son Dưỡng Có Màu Siêu Mềm Môi Laneige Stained Glow Lip Balm

- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Thương hiệu: Laneige

- Khối lượng: 3g

Shop có sẵn màu: 

- Berry Pink No1: màu hồng

Một thỏi son dưỡng có có giúp đôi môi trờ nên mềm mượt mà tươi tắn đáng yêu hơn

- Công nghệ Technical features: công nghệ dưỡng ẩm kép với các thành phần được chiết xuất từ bơ thực vật cùng nhiều thành phần dưỡng ẩm tối ưu khác:

+ Murumuru butter: Có chứa nhiều vitamin và Oleic acid vượt trội.

+ Shea Butter (Bơ hạt mỡ): Tạo lớp màng dưỡng ẩm trong thời gian dài và chống oxy hóa.

-> Cung cấp các chất dinh dưỡng, hình thành màng dưỡng ẩm cho môi luôn mềm mại.

+ Phytostery Isostearyl Dimer dilinoleate, Phytosteryl, Octydoclecy Lauroyl glutamate là những thành phần dưỡng ẩm sâu, ngăn cản sự bay hơi của độ ẩm, tương tự như thành phần ceramide một chất dưỡng ẩm tuyệt vời.

- Áp dụng công nghệ màu sắc thông minh: Tùy vào độ ẩm và độ pH trên môi mà màu sắc sẽ thay đổi với công dụng mang lại đôi môi có màu sức tươi tắn và vô cùng tự nhiên.

- Thành phần chiết xuất giống như mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask (sản phẩm Best Seller của hãng).

+ Công nghệ Berry Mix Complex chiết xuất từ các loại dâu giàu Vitamin C như Blueberry, Blackberry, Strawberry… Có tác dụng phục hồi sự hồng hào cho môi luôn căng mọng, mềm mượt, tràn đầy sức sống, làm mềm tế bào chết khô ráp trên môi.

+ Với công nghệ dưỡng ẩm độc quyền của laneige Moisture Wrap với các thành phần hoạt tính như nước khoáng Hydroxy, chiết xuất gốc thảo nguyên và quả mận vùng Hunza. Công nghệ này sẽ giúp môi hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?