Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Son dưỡng bảo vệ môi cực mạnh Iope Deep Care Rich Lip Balm - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: IOPE - Trọng lượng: 12g Thông tin sản phẩm: DEEP CARE RICH LIP BALM - Tính năng tẩy tế bào chết nổi bật Các thành phần vitamin E và A trong Deep Care Lip Complex làm dịu đôi môi trong khi chiết xuất dầu quả mơ giúp loại bỏ tế bào da chết. ...   - Giống như chuyện da không dầu mà lại cứ tưởng da dầu, giờ nhiều nàng hay than thở là môi khô lắm mà thực ra thì đâu có phải vậy! - Các nàng...

Son dưỡng bảo vệ môi cực mạnh Iope Deep Care Rich Lip Balm

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: IOPE

- Trọng lượng: 12g

Thông tin sản phẩm:

DEEP CARE RICH LIP BALM - Tính năng tẩy tế bào chết nổi bật Các thành phần vitamin E và A trong Deep Care Lip Complex làm dịu đôi môi trong khi chiết xuất dầu quả mơ giúp loại bỏ tế bào da chết. ...

 

- Giống như chuyện da không dầu mà lại cứ tưởng da dầu, giờ nhiều nàng hay than thở là môi khô lắm mà thực ra thì đâu có phải vậy!

- Các nàng hay thích đánh son lỳ để ăn không bị trôi mà không chịu bôi dưỡng, thành ra môi bị tróc vảy tới mức môi chảy máu và không ăn son luôn chứ hoàn toàn không phải do bản thân môi khô.

- Thế nên đánh son gì thì đánh, son dưỡng luôn luôn là bất li thân không thể tách rời. Mà nhắc đến dưỡng thì Dior thì nổi quá rồi nhưng dùng hao thật sự, nên mình luôn luôn đi tìm một ứng cử thay thế.

- Bây giờ tìm được IOPE DEEP CARE RICH LIP BALM thấy yên tâm hơn hẳn. Không những dưỡng mềm môi mà còn giúp điều chỉnh sắc tố môi về lâu dài để môi đẹp hồng căng bóng ngay cả khi để mộc.

- Không hương thơm hay vị khó chịu nên các nàng yên tâm để lâu trên môi vô tư nhé. Mỗi tối trước khi đi ngủ bôi một lớp dày một chút là sáng ra vô tư đánh son kem, son lỳ luôn.

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/
Web size: https://myphamhanquoc365.com/
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ
Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?