Hỗ trợ 0947905788

450.000₫

Son 3CE Deep Under Soft Matte Lipstick ( Phiên Bản Giới Hạn ) Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: 3CE Quy cách:3,5g 3CE Soft Matte Lipstick ( Phiên Bản Giới Hạn ) là các màu son mang thiết kế thủy tinh “xuyên thấu” ra mắt vào dịp Giáng sinh. Đây cũng là phiên bản giới hạn mang họa tiết vân đá cẩm thạch sang chảnh. Shop sẵn 3 màu: - Enteral Warm: Gạch Caramel ấm, cực kỳ tôn da và trắng răng, hợp với đa số tông da. Chất son mịn, mềm, dễ bám trên da.  - Sensual Breeze: Đỏ Hồng Tía cực kỳ phù hợp với những cô nàng hiện đại - Unstained:...

Son 3CE Deep Under Soft Matte Lipstick ( Phiên Bản Giới Hạn )

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: 3CE

Quy cách:3,5g

3CE Soft Matte Lipstick ( Phiên Bản Giới Hạn ) là các màu son mang thiết kế thủy tinh “xuyên thấu” ra mắt vào dịp Giáng sinh. Đây cũng là phiên bản giới hạn mang họa tiết vân đá cẩm thạch sang chảnh.

Shop sẵn 3 màu:

- Enteral Warm: Gạch Caramel ấm, cực kỳ tôn da và trắng răng, hợp với đa số tông da. Chất son mịn, mềm, dễ bám trên da. 

- Sensual Breeze: Đỏ Hồng Tía cực kỳ phù hợp với những cô nàng hiện đại

- Unstained: Đỏ Hồng Gạch

Công dụng:

- Công thức long-lasting giúp son có độ bám lâu trên da:
Trong son có chứa các hạt phức hợp semi-solid, có độ kết dính tốt, tạo nên một lớp kết thúc mỏng, có độ che phủ ổn định và lâu dài trên bề mặt môi.

- Màu sắc sống động, tinh tế:
Son có sắc tố cao, dễ dàng lên màu chuẩn chỉ trong một lần chạm nhẹ, cho bạn thoải mái áp dụng và điều chỉnh sắc độ đậm nhạt theo ý thích. Chất son mịn, dễ bám và hầu như không cần sự hỗ trợ của của cọ son hay ngón tay. Chỉ cần bặm môi đơn giản, màu son đã có độ loang đẹp mắt. 

- Lớp kết thúc siêu mỏng nhẹ môi: 
Trong son có chứa các hạt silicone làm tăng độ mềm và trượt trên môi. Giúp lớp kết thúc mỏng mịn, nhẹ môi, tạo cảm giác thoa mà như không thoa, thoải mái cực. 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?