Hỗ trợ 0947905788

500.000₫

Son Dưỡng Có Màu 3CE Glow Lip Color Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: 3CE Dung tích: 3g Là sản phẩm son môi đến từ thương hiệu mỹ phẩm 3CE của Hàn Quốc, chứa thành phần dưỡng môi cao mà không cần đến son dưỡng nhưng khả năng lên màu môi vẫn hiệu quả tạo đôi môi căng mọng dưỡng chất, hiệu ứng căng bóng và đàn hồi. Thiết kế thỏi son trụ tròn nhỏ gọn, vỏ tráng gương ánh bạc sang chảnh, lung linh như một vì sao, logo 3ce được khắc nổi tinh tế trên thân son. Shop sẵn màu: #Smoky Red: Màu đỏ tía hiện đại (rất tôn da) #Under Pressure: Màu...

Son Dưỡng Có Màu 3CE Glow Lip Color

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: 3CE

Dung tích: 3g

Là sản phẩm son môi đến từ thương hiệu mỹ phẩm 3CE của Hàn Quốc, chứa thành phần dưỡng môi cao mà không cần đến son dưỡng nhưng khả năng lên màu môi vẫn hiệu quả tạo đôi môi căng mọng dưỡng chất, hiệu ứng căng bóng và đàn hồi.

Thiết kế thỏi son trụ tròn nhỏ gọn, vỏ tráng gương ánh bạc sang chảnh, lung linh như một vì sao, logo 3ce được khắc nổi tinh tế trên thân son.

Shop sẵn màu:

#Smoky Red: Màu đỏ tía hiện đại (rất tôn da)

#Under Pressure: Màu đỏ ớt 

- Chứa các thành phần dưỡng ẩm làm mềm mịn môi và mang lại độ bóng tự nhiên cho đôi môi căng bóng và đàn hồi.

- Màu sắc sống động và rõ ràng và tươi sáng như thể chứa đựng ánh sáng trên môi tạo lớp trang điểm môi trong suốt, rạng rỡ. 

- Chứa dẫn xuất axit amin dưỡng ẩm môi, ngăn ngừa môi khô, bong tróc. Có chất liệu son mềm và nhiều dưỡng, cải thiện tình trạng nếp nhăn và rãnh môi, giúp bờ môi căng bóng mọng cùng với những tông màu đẹp.

- Son có độ bóng đa dạng tạo đôi môi đàn hồi, căng bóng trong suốt thời gian dài.

- Màu sắc sống động và rõ ràng và tươi sáng như thể chứa đựng ánh sáng trên môi tạo lớp trang điểm môi trong suốt, rạng rỡ. 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?